Tiếp tục các bài [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn/forums/160]game chiến thuật[/url] thuộc chuyên mục[url=http://www.android.vn/categories/152/] game android[/url] trên diễn đàn [url=http://android.vn/]Android.vn[/url], hôm nay mình tiếp tục giới thiệu các bạn tựa game Crashsite Defense.

Crashsite Defense ! Với những gamer yêu thích thể loại game chiến thuật thủ thành . Game nói về cuộc chiến trên sao hỏa nơi mà những kẻ người ngoài hành tính đang đóng quân chuấn bị phá vỡ căn cứ bảo vệ của trái đất để tấn công tiêu diệt trái đất. Crashsite Defense thuộc tựa game Tower Defense với bối cảnh vũ trụ bạn sẽ có những xây dựng cũng như những thay đổi ngoạn mục trong lối chơi cũng như thiết kế.

Cũng như những tựa game thủ thành khác, đến với Crashsite Defense, bạn cần phải xây dựng cho riêng mình 1 hệ thống phòng ngự đủ mạnh để có thể đứng vững trước những cuộc tấn công như vũ bão của kẻ thù. Bí quyết dành cho bạn là hãy luôn luôn nâng cấp vũ khí bất cứ khi nào có thể.

Crashsite Defense chắc hẳn sẽ khiến bạn ngạc nhiên với đồ họa bóng bẩy của mình. So với những siêu phẩm Tower Defense khác, Crashsite Defense cũng thuộc dạng một chín, một mười nếu như không muốn nói là có phần vượt trội.

- Hình ảnh game đẹp HD được thiết kế đặc biệt trên android.
- Nhiều loại tháp phòng thủ khác nhau cũng như nhiều cuộc tấn công của đối thủ.

Với một đồ họa đẹp cùng với những hiệu ứng nổ đẹp mắt, thiết kế phòng thủ tùy biến cao thì Crashsite Defense là 1 tựa game mà bạn nên bổ sung ngay vào bộ sưu tập trò của mình. Còn chờ gì nữa! Nhanh tay tải Crashsite Defense về máy và thưởng thức cùng Android.vn nhé.

PHIÊN BẢN HIỆN TẠI: 1.5
YÊU CẦU ANDROID: 2.2 và mới hơn
KÍCH THƯỚC: 44M[img]http://android.vn/attachments/10763/[/img][img]http://android.vn/attachments/10764/[/img][img]http://android.vn/attachments/10765/[/img][img]http://android.vn/attachments/10766/[/img][img]http://android.vn/attachments/10767/[/img][img]http://android.vn/attachments/10768/[/img][img]http://android.vn/attachments/10769/[/img][img]http://android.vn/attachments/10770/[/img][img]http://android.vn/attachments/10771/[/img][img]http://android.vn/attachments/10772/[/img]


Tải game tại : [url=http://android.vn/links.php?url=http://www.mediafire.com/?vej8a5en7hmu3rw]android.vn[/url]
Pass giải nén: [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn]/]http://android.vn[/url]
[url=http://android.vn/threads/5028/]Tổng hợp toàn bộ các game bắt súng hấp dẫn nhất dành cho android[/url]

Tags: [url=http://android.vn/forums/157/]Game chơi bài[/url], [url=http://android.vn/forums/159/]Game chơi cờ[/url], [url=http://android.vn/forums/161/]Game hành động[/url]