Tiếp tục các bài [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn/forums/165]game đố vui[/url] thuộc chuyên mục[url=http://www.android.vn/categories/152/] game android[/url] trên diễn đàn [url=http://android.vn/]Android.vn[/url], hôm nay mình tiếp tục giới thiệu các bạn tựa game Devil Hunter.

Devil Hunter ! là một game thuộc thể loại giải đố kết hợp nhiều yếu tố và có hình ảnh rất đẹp Devil Hunter là một game rất nổi tiếng Ezjoy Network. Vương quốc Alunt bị bao vây bởi ma quỷ. Nhà vua tập hợp sức mạnh của cả nước thành lập một hiệp hội thợ săn quỷ dữ, họ dành cho mình trận chiến thập tự chinh quyết định số phận của toàn thể nhân loại. Bạn là một thợ săn ác quỷ trẻ tuổi được nhận lệnh trong Hiệp hội bảo vệ Alunt.

Đến với game người choi co nhiệm vụ thực hiện những cái bẫy sao cho có thể giết chết những con quỷ như cắt sợ dây cho đá rơi xuống đồ lũ quỷ, hay cho chúng rơi vào những cái hố sau đó thả bom để tiêu diệt. Hay dùng bom để đẩy những cái bẫy chông vao những vị trí thích hợp và cắt dây cho lũ quỷ rơi xuống và giết chết chúng.

Game với cách chơi sử dụng những cái bẫy để giết những con quỷ đó. Với cách chơi đòi hỏi sự sự tư duy khéo léo cao cùng với những màn chơi phức tạp đòi hỏi sự thông minh thì đây chắc hẳn là một tựa game đáng quan tâm.

Một số lượng lớn các bẫy, câu đố, các sự kiện thời gian nhanh chóng và tất cả các loại quỷ dữ đang chờ đợi thách thức bạn. Nào hãy cùng [url=http://android.vn/]Android.vn[/url] trải nghiệm với những câu đố độc đáo cùng với những cái bẫy giết quỷ nào !

PHIÊN BẢN HIỆN TẠI: 1.0.6
YÊU CẦU ANDROID: 2.1 và mới hơn
KÍCH THƯỚC: 3,6M[img]http://android.vn/attachments/10617/[/img][img]http://android.vn/attachments/10618/[/img][img]http://android.vn/attachments/10619/[/img][img]http://android.vn/attachments/10620/[/img][img]http://android.vn/attachments/10621/[/img][img]http://android.vn/attachments/10622/[/img][img]http://android.vn/attachments/10623/[/img][img]http://android.vn/attachments/10624/[/img][img]http://android.vn/attachments/10625/[/img][img]http://android.vn/attachments/10626/[/img]


Tải game về máy: [url=http://android.vn/links.php?url=http://www.mediafire.com/?1o28scpap7ctnb4]android.vn[/url]
Pass giải nén: [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn]/]http://android.vn[/url]
[url=http://android.vn/threads/4079/]Tổng hợp game đố vui cập nhật liên tục[/url]

Tags: [url=http://android.vn/forums/157/]Game chơi bài[/url], [url=http://android.vn/forums/159/]Game chơi cờ[/url], [url=http://android.vn/forums/161/]Game hành động[/url]