Tiếp tục các bài [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn/forums/161]game hành động[/url] thuộc chuyên mục[url=http://www.android.vn/categories/152/] game android[/url] trên diễn đàn [url=http://android.vn/]Android.vn[/url], hôm nay mình tiếp tục giới thiệu các bạn tựa game Nosferatu - Run from the Sun.

Nosferatu - Run from the Sun ! Đối với mỗi chúng ta khi nhắc đến ma cà rồng thì chắc chắn ai ai cũng biết và cũng có quá nhiều những bộ phim điển ảnh nói về nhân vật này. Và theo truyền thuyết thì ma cà rồng rất sợ ánh sang chúng chỉ sống trong bong tối. Đến với tựa game Nosferatu - Run from the Sun –với cuộc chạy của ma cà rồng, bạn sẽ thấy 1 ma cà rồng dễ thương, nhanh nhẹn, và tốt nhất.

Đến với game Nosferatu - Run from the Sun người chơi sẽ tham gia cuộc chạy đua của mà cà rồn với mặt trời. Sự truy đuổi của mặt trời rất là khắc nghiệt bởi vì khi bị mặt trời chiếu sáng, ma cà rồng nhỏ này sẽ hiện nguyên hình thành 1 thây ma rất đáng sợ. Chính vì vậy, để ngăn chặn việc này, bạn hãy giúp ma cà rồng này chạy nhanh chân, không bị mặt trời bao trùm lấy.

Người chơi sẽ điều khiên ma cà rồng chạy thật nhanh thoát khỏi sự theo duổi của mặt trời và đạt điểm cao và đó là nhiệm vụ của bạn . Cách điều khiển ma cà rồng rất dễ dàng, bạn sẽ dùng ngón tay của mình, chạm vào màn hình để cho ma cà rồng nhảy lên, với những khoảng cách giữa các mái nhà xa quá, bạn cần liên tục chạm vào để ma cà rồng bay cao lên nữa.

Cẩn thận với những khoảng không trên các mái nhà. Cần phải nhảy qua nó để tiếp tục chuyến đi. Trên đường đi, bạn sẽ được hướng dẫn để làm những nhiệm vụ kế đó như là ăn các sức mạnh có trên mái, kết bạn với 1 số lượng người nào đó. Ở trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp những cô gái, chàng trai... bạn cần chạm vào họ để kết bạn.

Game mang lại một đồ họa rõ nét, đơn giản nhưng nhiều cảm xúc, bạn sẽ thấy được sự thú vị khi chơi game ma cà rồng này,. Khéo léo trong việc điều khiển bạn sẽ có được số điểm thật cao. Hãy cùng với Android.vn trải nghiệm cuộc đua đặc biệt này nào !

Hãng sản xuất: smuttlewerk interactive
Phiên bản 1.3.3
Game cho android 2.1 trở lên
Thể loại: Hành động
Dung lượng: 23M[img]http://android.vn/attachments/10833/[/img][img]http://android.vn/attachments/10834/[/img][img]http://android.vn/attachments/10835/[/img][img]http://android.vn/attachments/10836/[/img][img]http://android.vn/attachments/10837/[/img][img]http://android.vn/attachments/10838/[/img][img]http://android.vn/attachments/10839/[/img][img]http://android.vn/attachments/10840/[/img][img]http://android.vn/attachments/10841/[/img]


Tải game về máy: [url=http://android.vn/links.php?url=http://www.mediafire.com/?vm18acov2j0l96p]android.vn[/url]
Pass giải nén : [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn%5d/]http://android.vn[/url]
[url=http://android.vn/threads/4221/]Tổng hợp game hành động hay nhất trên android[/url]

Tags: [url=http://android.vn/forums/160/]Game chiến thuật[/url], [url=http://android.vn/forums/156/]Game đua xe[/url], [url=http://android.vn/forums/155/]Game bắn súng[/url]