Tiếp tục các bài [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn/forums/161]game hành động[/url] thuộc chuyên mục[url=http://www.android.vn/categories/152/] game android[/url] trên diễn đàn [url=http://android.vn/]Android.vn[/url], hôm nay mình tiếp tục giới thiệu các bạn tựa game Mystery Manor.

Mystery Manor ! Bạn là ngươi yêu thích thể loại game phưu lưu mạo hiểm thì với tựa game Mystery Manor sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mystery Manor là một trong những trò chơi truy tìm đồ vật ẩn nổi tiếng nhất trên Facebook.

Một sự kiện bí ẩn xảy ra ở The Manor và nó đã bị hủy hoại cuộc sống bình thường của người dân. Họ đã đột nhiên biến mất một cách thần kỳ và không để lại một dấu vết. Nhưng số phận đã đựa bạn đến và Chỉ có bạn mới có thể phá vỡ bí mật của Manor. Bạn sẽ khám phá một lâu đài thần bí , những bí ẩn và thử thách bản thân với những con quái vật ghê rợn và hồn ma đáng sợ . bạn sẽ phải giải quyết các câu đố logic, tìm những bí ẩn và mở khóa màn mới và hoàn thành nhiệm vụ.

Mystery Manor là một trò chơi không bao giờ kết thúc. Nhiệm vụ mới, màn mới , nhân vật sẽ được cập nhật một cách thường xuyên. Không giống như tất cả các thể loại trò chơi khác, người chơi sẽ bị cuons hút và không bao giờ ngừng.

Với nhiều điểm nổi trôi của game như bạn sẽ khám phá bầu không khí bí ẩn,hấp dẫn với thể loại trinh thám. Đồ họa trong game đẹp với nhiều câu đó nhân vật cần giải quyết. Sự hồi hộp va lôi cuốn sẽ là những điều mà game mang lại. Nào cũng [url=http://android.vn/]Android.vn[/url] trải nghiệm những hình ảnh của game trinh thám này nào ![img]http://android.vn/attachments/10600/[/img][img]http://android.vn/attachments/10601/[/img][img]http://android.vn/attachments/10602/[/img][img]http://android.vn/attachments/10603/[/img][img]http://android.vn/attachments/10604/[/img][img]http://android.vn/attachments/10605/[/img]


Tải game về máy: [url=http://android.vn/links.php?url=http://www.mediafire.com/?2kraeh38idiu8ad]android.vn[/url]
Pass giải nén : [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn%5d/]http://android.vn[/url]
[url=http://android.vn/threads/4221/]Tổng hợp game hành động hay nhất trên android[/url]

Tags: [url=http://android.vn/forums/160/]Game chiến thuật[/url], [url=http://android.vn/forums/156/]Game đua xe[/url], [url=http://android.vn/forums/155/]Game bắn súng[/url]