Sơn hoa văn | Sơn in hoa | Sơn tường hoa văn | Sơn tường in hoa | 0908.071.255 Mr.Khải
CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPEAN - ART
Chuyên cung cấp sĩ và lẻ
Sơn Sần Hoa Văn Nổi
Sơn Sần Hoa Văn Nổi
Sơn Hoa Văn Phẳng
Sơn Hoa Văn Phẳng
Sơn Phẳng Chấm Hoa Nhỏ
Sơn Phẳng Chấm Hoa Nhỏ
Sơn Phẳng Chấm Hoa To
Sơn Phẳng Chấm Hoa To
Công ty chúng tôi đăng ký thương hiệu độc quyền Sơn Tại Việt Nam với công nghệ sơn bằng máy sơn in hoa, máy sơn hoa vănHình ảnh minh họa :
So sánh giấy dán tường và sơn hoa văn
Giấy dán tường được sản xuất từ những khổ có giấy và hoa văn có sẵn, chính vì vậy khi dán giấy lên tường một kỹ thuật quan trọng nhất là ghép giữa các mối nối của khổ giấy. Trong khi đó sơn thì sẽ không có các mối nối này, những hoạ tiết của giấy dán tường là hoạ tiết in sẵn trên giấy vì vậy những hoạ tiết này có màu sắc và khoảng cách rất đều còn hoạ tiết của sơn hoa văn trên tường là hoạ tiết của các công cụ in hoa như chấm hoa và lu hoa thì màu sắc là màu sắc của sơn được in lên nhờ công cụ, những bức tường dùng những loại sơn khác nhau có thể cho ra màu sắc khác nhau, khoảng cách giữa những hoạ tiết trên tường tường thưa hay mau hoàn toàn do người thợ làm theo ý của chủ nhà. Sơn hoa văn | Sơn in hoa | Sơn tường hoa văn | Sơn tường in hoa
Trong một không gian với bốn bức tường và trần nhà khi những bức tường này đã được sơn một màu sơn nội thất rồi, gia chủ muốn có một hoạ tiết trên tường theo với màu sắc cùng tông với màu sơn nội thất thì sơn hoa văn là một lựa chọn thích hợp mà giấy dán tường khó có thể làm được.
Giấy dán tường có hai loại là đế giấy và đế vải, để giấy giá tương đối rẻ nhưng đặc điẻm là không bền và có thể bị thấm nước, trong khí đó giấy dán tường để vải lại khá đắt. Liên kết giữa giấy và tường nhà thông qua đế của giấy dán tường và một lớp keo, độ bền của giấy phụ thuộc rất nhiều vào lớp keo và lớp đế. Sơn hoa văn thực chất là sơn gốc nước được liên kết với tường như sơn thông thường vì vậy độ bền của sơn hoa văn chính là độ bền của sơn nội thất. Giá cả sơn hoa văn với những mẫu sơn phẳng khồng đắt hơn sơn thông thường là bao nhiêu và so với những mẫu giấy dán tường đắt tiền thì rẻ hơn khá nhiều. Bên cạnh những mẫu sơn hoa văn ở tường phẳng còn có những mẫu sơn sần hoa văn với những hoạ tiết nổi trên bể mặt tường dành cho những không gian đặc biệt trong nhà hoặc những không gian mà gia chủ muốn đem lại hiệu ứng nội thất cao.
Sơn sần và sơn hoa văn sần
Trong các không gian kiến trúc nội thất với những bức tường một mầu sơn duy nhất thường để lại cho gia chủ có cảm giác nhàm chán chính vì vậy để tạo ra một không gian đẹp và ấn tượng trong thiết kế nội thất các kiến trúc sư hay các nhà thiết kế nội thất có thể lựa chọn một vài bức tường trong không gian là điểm nhất và coi nó như một tác phẩm nghệ thuật. Để tạo ra sự khác biệt ở một số nơi công cộng người ta có thể thuê hoạ sỹ vẽ hoặc ghép những phiến đá hay gốm lên tường để tạo thành bức tranh. Tuy nhiên việc làm này khá tốn kém đồng thời những vật liệu như đá không phải lúc nào cũng thích hợp cho các không gian trong ngôi nhà hoặc những không gian khác như khách sạn, nhà hàng.
Sơn hoa văn | Sơn in hoa | Sơn tường hoa văn | Sơn tường in hoa
Một giải pháp với vật liệu là sơn cho những không gian này là sơn sần. Giờ đây với công nghệ sử dụng con lăn sơn tạo hoa văn sần trên tường (con lăn sơn hoa văn, lu sơn tạo hoa văn)với những hình hoạ tiết nổi hẳn trên mặt tường đã tạo ra sự khác biệt rất lớn với những bức sơn sần thông thường mà mọi người thường nghĩ đến là sơn sần với những gai hình tròn nổi trên mặt tường được thi công bằng súng bắn sơn. Những hoạ tiết sần được nổi trên mặt tường được tạo ra bẳng sơn chuyên dụng và dụng cụ chuyên dụng kết hợp với sơn nột thất có hiệu ứng ánh kim với các màu sắc phong phú bề mặt mịn và bóng đẹp, sau cùng tuỳ theo hiệu ứng mong muốn có thể phủ lên một lớp sơn bóng trộn với kim tuyến. Hay sử dụng sản phẩm này để ngôi nhà của bạn có những sự khác biệt.
Không phải là giấy dán tường
Không phải là giấy dán tường mà đây là sản phẩm sơn hoa văn do CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPEAN – ART cung cấp, cũng không phải sơn sần thong thường mà sản phẩm sơn hoa văn với những hình hoa văn nổi trên bể mặt của tường giống như những nét chạm khắc trên mặt đá hay gỗ nhưng với màu sắc phong phú của sơn với dụng cụ chuyên dụng của công ty.
Với những mẫu hoa văn phong phú hoa văn in trên những bức tường phẳng nhẵn với dụng cụ chấm hoa và dụng cụ lu cao su mềm cũng như hoa văn nổi với lu cao su cứng chắc chắn sẽ đem lại sự khác biệt cho những bức tường trong không gian của bạn.
Sự khác biệt nổi trội giữa sơn và giấy dán tường thông thường chính là đặc điểm chịu được điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam, đồng thời với sản phẩm sơn sần với một lớp sơn bong được phủ bên ngoài sau khi hoàn thiện sẽ tránh được hiện tượng bám bụi và côn trùng cũng như vi khuẩn không phát triển được trên bề mặt. Hay đến với chung tôi để ngôi nhà của bạn có những bức tường đẹp như ước mơ của bạn.
dropmenu Sơn hoa văn | Sơn in hoa | Sơn tường hoa văn | Sơn tường in hoa
CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPEAN – ART chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công sơn in hoa – sơn hoa văn các công trình lớn và nhà dân dụng rất nhiều nơi trên khắp tỉnh thành với chi phí giá cả thi công giá rất rẻ hơn rất nhiều lần so với giấy dán tường và đảm bảo về mỹ thuật là đẹp hơn và chất lượng hơn giấy dán tường rất cao. do công ty chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp sỉ và lẽ vật liệu sơn hoa văn và sơn in hoa nên chúng tôi đảm bảo giá cả rẻ nhất việt nam.
Ngoài ra công ty EUROPEAN – ART chúng tôi nhận phân phối Sơn in hoa -sơn hoa văn cho các đại lý
Miền Nam – Miền Trung – Miền Tây
mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPEAN – ART
Miền nam :
TPHCM : Số 485/28, Phan Văn Trị, Q.Gò vấp, TP.HCM
Điện thoại (Phone): 0908.071.255 Mr.Khải
website : [url]http://kb-shop.com/san-pham-son-in-hoa.html[/url]