Tiếp tục các bài [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn/forums/155/]game bắn súng[/url] thuộc chuyên mục[url=http://www.android.vn/categories/152/] game android[/url] trên diễn đàn [url=http://android.vn/]Android.vn[/url], hôm nay mình tiếp tục giới thiệu các bạn tựa game Alien Predator 2.


Alien Predator 2 ! Với những ban yêu thích thể lại game bắn súng nhập vai thì với tựa game Aline Predator 2 là một trong những game hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Aline Predator 2 sẽ mang bạn lại những thời khắc của những cuộc chiến với những kẻ xâm lược ngoài hành tính. Để phục vị xâm chiến thôn tính thế giới của con người chúng đã đưa những robot được thiết kế hiện đại vô tri vô giác để đánh phá tiêu diệt con người. Chúng tiêu diệt hết người dân trên thế giới và dần chiếm trái đất.

Trước sự xâm lược này một tổ chức đa xuất hiện nhằm tiêu diệt bắng phá những tên robot ngăn cản âm mưa thống trí của chúng và bảo vệ sự bình yên cho thế giới.

Đến với game người chơi sẽ nhập vai là một siêu anh hùng, sẽ điều khiển nhân vật bắn và tiêu diệt quân địch, sử dụng nút tới và lui trái và phải để điều khiển nhân vật trong game. Dùng các nút để bắn và nhảy. Game có phong cách giống nhưng game bắn súng contral thường hay chơi hồi nhỏ.

Game có đồ họa không thực sự xuất sắc nhưng bù lại là hiệu ứng hình ảnh đẹp và âm thay hay thu hut người chơi.
- Game có 16 vũ khí khác nhau để bạn lựa chọn.
- Cùng với đó là 7 cấp độ để thách thức người chơi.
- Người chơi có thể save lại và load những màn mình chơi.
- Chỉnh màn hình co nhỏ lại và lộ những nút điều khiển bên dưới.

Aline Predator 2 sẽ mang lại cho người chơi những giây phút hồi hộp hấp dẫn khi tham gia những trận chiến. Những khoảnh khắc chiến đấu chân thật mà game mang lại cùng với trải nghiệm rất tuyệt vời của thể loại game nhập vai bắn súng.


[img]http://android.vn/attachments/9671/[/img][img]http://android.vn/attachments/9672/[/img][img]http://android.vn/attachments/9673/[/img][img]http://android.vn/attachments/9674/[/img][img]http://android.vn/attachments/9675/[/img][img]http://android.vn/attachments/9676/[/img][img]http://android.vn/attachments/9677/[/img]


Tải game tại : [url=http://android.vn/links.php?url=http://share.vnn.vn/tai-file-20033971]android.vn[/url]
Pass giải nén: [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn]/]http://android.vn[/url]
[url=http://android.vn/threads/5028/]Tổng hợp toàn bộ các game bắt súng hấp dẫn nhất dành cho android[/url]

Tags: [url=http://android.vn/forums/157/]Game chơi bài[/url], [url=http://android.vn/forums/159/]Game chơi cờ[/url], [url=http://android.vn/forums/161/]Game hành động[/url]