Tiếp tục các bài [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn/forums/160/]game chiến thuật[/url] thuộc chuyên mục[url=http://www.android.vn/categories/152/] game android[/url] trên diễn đàn [url=http://android.vn/]Android.vn[/url], hôm nay mình tiếp tục giới thiệu các bạn tựa game 9Heros Defence.

9Heros Defence ! Là một game thủ thành vui nhộn với những người hùng mèo. Để bảo vệ lãnh thổ của mình trước sự tấn công của những zombeis khi mà cả thể giới đều gánh trị nạn zombies hoành hàng. Thế giới mèo cũng không được yên ổn. Bom zombies vô hồn này đã tấn công thế giới mèo trước sự tấn công này những chiến binh mèo đã đứng ra chống trả và tiêu diệt zombies và tấn công phá hủy thành trì của chúng.

Đến với game người chơi sẽ là vua của những chú mèo, nhiệm vụ của mình là bảo vệ vững chắc thành trí trước sự tấn công của zombies. Thành trì được bảo vệ bởi những chú cừu có vũ khí giáo mác. Bạn sẽ phải điều động những chiến binh mèo ra và hướng đi theo làn để có thể tấn công và tiêu diệt zombies. Và phá hủy thành trì của chúng. Nếu sự tấn công của zombies quá nhiều về thành của bạn thì bạn có thể sử dụng những quyền năng bắn cung nhiều để có thể tiêu diệt zombies trong những lúc khó khăn.

- Game có nhiều tính năng hay và hấp dẫn
- Trên bản đồ có dòng di chuyển sẵn để bạn chọn.
- Hệ thống nâng cấp vũ khí đa dạng.
- Nhiều màn chơi và cấp độ khác nhau thách thức người chơi.
- Đồ họa âm thanh đẹp và vui nhộn

9Heros Defence sẽ mang lại cho người chơi những giấy phút giải trí tuyệt vời nhất với những hiệu ứng đánh nhau âm thanh hay.. game có tính giải trí cao sau những thời gian làm việc học tập căng thẳng.


[img]http://android.vn/attachments/9707/[/img][img]http://android.vn/attachments/9708/[/img][img]http://android.vn/attachments/9709/[/img][img]http://android.vn/attachments/9710/[/img][img]http://android.vn/attachments/9711/[/img][img]http://android.vn/attachments/9712/[/img][img]http://android.vn/attachments/9713/[/img][img]http://android.vn/attachments/9714/[/img][img]http://android.vn/attachments/9715/[/img][img]http://android.vn/attachments/9716/[/img][img]http://android.vn/attachments/9717/[/img][img]http://android.vn/attachments/9718/[/img]


Tải game về máy: [url=http://android.vn/links.php?url=http://share.vnn.vn/tai-file-20033974]android.vn[/url]
Pass giải nén :[url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn]/]http://android.vn[/url]
[url=http://android.vn/threads/3961/]Tổng hợp các game chiến thuật[/url]
Tags: [url=http://android.vn/forums/157/]Game chơi bài[/url], [url=http://android.vn/forums/159/]Game chơi cờ[/url], [url=http://android.vn/forums/165/]Game đố vui[/url]