Tiếp tục các bài [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn/forums/155/]game bắn súng[/url] thuộc chuyên mục[url=http://www.android.vn/categories/152/] game android[/url] trên diễn đàn [url=http://android.vn/]Android.vn[/url], hôm nay mình tiếp tục giới thiệu các bạn tựa game Assaulter Spec Ops 2.0.

Assaulter Spec Ops 2.0 ! Bạn là người yêu thích bắn súng. Bạn đã từng một thời bị mê hoặc game contral bắn súng hồi nhỏ, bạn muốn tìm một game có phong cách chơi giống vậy thì câu trả lời đó là tựa game Assaulter Spec Ops 2.0 của hãnh lập trình Playphone phát triển.

Khi xã hội phát triên nhưng thế lực băng đảng xuất hiện chúng có ở khắp mọi nơi hoành hành người dân. Chúng bóc lột hà hiếp người dân một cách dã ma. Trước sự hoành hành đó một người anh hùng với khá năng băn súng siêu đẳng đã công khai chống và tiêu diệt bạn chúng. Với mục đích quét sạch những tàn dư của xã hội đem lại một thế giới hòa bình.

Người chơi sẽ điêu khiển nhân vật di chuyển để bắn và thu nhặt tiền vàng hay đạn vũ khí súng. Chạm vào màn hình phí trên để có nhân vật nhảy lên. Việc bắn súng đã được nhân vật tự động bắn. nhiệm vụ người chơi di chuyển hợp lý nhặt được nhiều tiền. Game có phần đấu boss rất hay cũng giống như game contral cuối màn sẽ có một tên trùm và bạn phải tiêu diệt để qua màn.

Assaulter Spec Ops 2.0 sẽ mang lại cho người chơi những cảm trải nghiệm cảm giác thú vị của game bắn súng với việc bắn súng không bao giờ ngưng. Những cảm giác thú vị và đầy hồi hộp cùng với những màn đấu boss hấp dẫn rất thu hut các game thủ.[img]http://android.vn/attachments/9719/[/img][img]http://android.vn/attachments/9720/[/img][img]http://android.vn/attachments/9721/[/img][img]http://android.vn/attachments/9722/[/img][img]http://android.vn/attachments/9723/[/img][img]http://android.vn/attachments/9724/[/img][img]http://android.vn/attachments/9725/[/img][img]http://android.vn/attachments/9726/[/img][img]http://android.vn/attachments/9727/[/img][img]http://android.vn/attachments/9728/[/img][img]http://android.vn/attachments/9729/[/img][img]http://android.vn/attachments/9730/[/img][img]http://android.vn/attachments/9731/[/img][img]http://android.vn/attachments/9732/[/img]Tải game tại : [url=http://android.vn/links.php?url=http://share.vnn.vn/tai-file-20034156]android.vn[/url]
Pass giải nén: [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn]/]http://android.vn[/url]
[url=http://android.vn/threads/5028/]Tổng hợp toàn bộ các game bắt súng hấp dẫn nhất dành cho android[/url]

Tags: [url=http://android.vn/forums/157/]Game chơi bài[/url], [url=http://android.vn/forums/159/]Game chơi cờ[/url], [url=http://android.vn/forums/161/]Game hành động[/url]