[FONT=Verdana][SIZE=2][COLOR=#000000]
Thuộc thể loại game MMORPG, Thiên Địa Quyết là tựa game đình đám nhất được nhiều gamers truy sát trong suốt thời gian vừa qua.
[IMG]http://giaitri3g.mobi/game/img/thien-dia-quyet.jpg[/IMG]
- Game dựa vào tứ đại danh tác của Cổ Long và Kim Dung để khắc họa nên bối cảnh riêng của Tứ đại môn phái là Di Hoa Cung, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Đoàn Thị Đại Lý và Hiệp Khách Đảo. Thông qua đó, người chơi sẽ có thể bắt gặp các chi tiết trong Thiên Địa Quyết, Tuyệt Đại Song Kiêu, Tiếu Ngạo Giang Hồ và Hiệp Khách Hành, góp phần làm cho cuộc phiêu lưu của game thủ trở nên sinh động hơn. Thiên Địa Quyết sở hữu một nền tảng nội dung phong phú với hơn 200 nhiệm vụ, hoạt động diễn ra đều đặn để người chơi không phải cảm thấy nhàm chán.
- Không chỉ hấp dẫn người chơi bởi cốt truyện hấp dẫn, Thiên Địa Quyết còn thu hút các game thủ qua chất lượng đồ họa cực đẹp, âm thanh sống động, hệ thống bản đồ, các trang bị, võ công, linh thú phong phú. Đây chính là những bước tiến mới cho thể loại gMO, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nghe nhìn của người chơi.
[IMG]http://giaitri3g.mobi/game/img/tai-game-thien-dia-quyet.jpg[/IMG][IMG]http://giaitri3g.mobi/game/img/game-thien-dia-quyet.jpg[/IMG]
Hướng dẫn chơi dành cho tân thủ:
Con đường du hiệp sẽ bắt đầu sau khi cánh cửa thời gian khai mở. Bằng hữu hãy nhanh chóng chọn cho mình hướng đi đúng đắn để có thể thong dong ngạo thị thiên hạ, truy tìm tung tích Thiên Địa Quyết. Chánh hay tà, ngay hay gian, tất cả đều nằm trong tay bằng hữu.
- Tạo tài khoản
- Ngay khi tải game thành công, bằng hữu hãy đăng ký tài khoản để có thể tiếp tục vào game.
+ Tạo nhân vật
+ Trong màn hình chọn nhân vật, bằng hữu có thể chọn cho mình hệ phái và vũ khí mà mình yêu thích. Chính hay tà? Thiện hay ác? Tất cả, nằm trong tay bằng hữu. Hãy lựa chọn con đường đi đúng đắn cho bản thân mình
+ Sau khi lựa chọn xong, bằng hữu đặt tên nhân vật và tiếp tục hành trình tìm kiếm Thiên Địa Quyết.
- Sử dụng Giftcode
+ Để sử dụng các giftcode của Thiên Địa Quyết, nhân sĩ đến thành chính (Kim Lăng của Hiệp Nghĩa Minh hoặc Thành Đô của Nghịch Thiên Minh)
+ Gặp và đối thoại với NPC “Người đổi thưởng Tình Nhi”
+ Nhấn vào Mã đổi thưởng
+ Nhập mã code.
- Và còn rất nhiều điểm hấp dẫn khác đang chờ đón các gamers. Nhanh tay tải game và tự mình khám phá nào!
[IMG]http://giaitri3g.mobi/game/img/game-thien-dia-quyet-mien-phi.jpg[/IMG][IMG]http://giaitri3g.mobi/game/img/game-thien-dia-quyet-mien-phi-cho-dien-thoai.jpg[/IMG]
Đặc biệt, Thiên Địa Quyết hỗ trợ đa nền tảng : Java, Android, PC và sắp tới sẽ có bản dành cho iOS. Các game thủ cứng tha hồ tung hoành nhé.
[URL="http://d.clix.vn/vanhaipro/thiendiaquyet"] [/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Verdana][SIZE=3][COLOR=#ED1C24][B]Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại[/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Verdana][SIZE=2][COLOR=#000000][/B] [/URL][/COLOR][/SIZE][/FONT]