Vé máy bay Malaysia Airlines đi Aberdeen

Aberdeen là thành phố lớn thứ ba ở Scotland, Vương quốc Anh, với dân số hơn 220.000 người. Nó là một thành phố cảng nằm trên bờ biển phía đông của Scotland, khoảng 120 dặm (190km) về phía bắc của Edinburgh và 400 dặm (650km) về phía bắc London, nơi các con sông Dee và Don gặp nhau ở biển Bắc. Nó là một cảng biển quan trọng, trung tâm khu vực, và là trung tâm của ngành công nghiệp dầu Biển Bắc.

Aberdeen là một thành phố thịnh vượng và quốc tế và được đặc trưng bởi kiến trúc hoành tráng và lộng lẫy của nó. Hầu hết các tòa nhà được xây dựng từ đá granite khai thác và xung quanh thành phố, và kết quả là, Aberdeen thường được gọi tắt là Granite City. Nó còn nổi tiếng với nhiều công viên đẹp, vườn hoa và hiển thị trên toàn thành phố, cũng như bãi biển dài đầy cát của nó. Aberdeen cũng tự hào với danh hiệu Thủ đô dầu của châu Âu và đã được bình chọn trong nhiều cuộc thăm dò là nơi hạnh phúc nhất ở Anh, với một cuộc thăm dò năm 2006 với lý do truy cập vào khu vực rộng lớn của cây xanh và tinh thần cộng đồng.

Aberdeen không thu hút nhiều khách du lịch như khu Scotland hoặc St Andrews, và có thể cảm nhận xác thực hơn. Đó là một nơi tuyệt vời để dừng lại một vài ngày trên một tour du lịch của Scotland, và đặc biệt là tốt như một cơ sở để khám phá các khu vực rộng lớn hơn để tận dụng lợi thế của những lâu đài, sân, chưng cất rượu whisky, phong cảnh, núi (bao gồm cả trượt tuyết và trượt tuyết) , bờ biển và các điểm tham quan khác ở Aberdeenshire và Royal Deeside.

Khang Vượng cũng là đại lý chính thức của các hãng hàng không giá rẻ khác như Tiger Airways, qatar airways, aeroflot,asiana airlines, cebupacific, Air asia. Hãy gọi điện cho chúng tôi để có được những tư vấn hợp lý nhất

Đại lý vé Malaysia airlines | Vé máy bay Malaysia Airlines| Vé máy bay Malaysia airlines đi Aberdeen

Đặt vé càng sớm – giá vé càng rẻ
Đại lý chính thức Malaysia airlines tại Việt Nam :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KHANG VƯỢNG
Add : 95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (+84-4).37478953 Fax: (+84-4).37478954
Hotline: (+84)904552342 Mr Tùng.