Bạn bè không quan tâm bạn đã hết bao nhiêu chi phí dành cho nội thất, nhưng họ luôn đánh giá việc bạn đã biết cách hưởng thụ một “cuộc sống thượng hạng” đúng nghĩa hay chưa! Bạn thì quan tâm tới những điều ngược lại. Tại aFFe, chúng tôi nghĩ tới những giải pháp có thể mang đến một “cuộc sống thượng hạng” xứng đáng với vị thế của bạn và giúp ngân sách bạn dành cho nội thất trở lên hợp lý và tối ưu nhất.
Tư Vấn Và Thiết Kế Nội Thất

Hãy để aFFe giúp ý tưởng và phong cách của bạn trở lên thật hoàn hảo bằng cách tư vấn sâu sắc cho bạn từ phong cách, kiểu dáng, chủng loại vật liệu, màu sắc cho đến một bộ hồ sơ thiết kế 3D nội thất hoàn chỉnh và hoàn toàn miễn phí.

Các xu hướng thiết kế nội thất
mới nhất cho năm 2013 đang tràn ngập trên www.aFFeVietnam.com

Giám Sát Và Thi công Nội Thất

Hãy cho aFFe cơ hội được giúp bạn khai triển những ý tưởng hoàn hảo trên bản vẽ vào thực tế, không chỉ với một mức giá hợp lý mà còn tối ưu bằng cách mang đến nhiều phương án lựa chọn về giá hơn cùng với chính sách bảo hành từ 2 năm trởlên của chúng tôi.

Giảm giá 3% trên tổng giá trị hợp đồng thi công nội thất đối với các khách hàng đã ấn “Thích” trên www.facebook.com/aFFeVietnam

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đường dây Hỗ trợ và Bán hàng: 01 633 500 744 hoặc truy cập Website: www.aFFeVietnam.com