Bán 46m2 đất thổ cư xã An Khánh , Hoài Đức hướng Tây Nam ô tô lại vào được chỉ 800 triệu
Bán 46m2 đất thổ cư xã An Khánh , Hoài Đức hướng Tây Nam ô tô lại vào được gần 800 triệu
Khổ chủ đang cần bán miếng đất đẹp nhất của gia đình , của khu [URL="http://sites.google.com/site/thocuxaanthuong/"]Thổ cư Xã An Thượng An Khánh[/URL] dân cư đang ở . Vì lý do cần dùng tiền gấp nên đành phải bán vào thời điểm giá đất đai , nhà cửa rẻ như thế này .
Miếng đất có diện tích 46m2 vừa vặn - vuông vắn - rộng 3,8m - sâu 11,8 m. đường thì thích quá vì ô tô vào được , tha hồ thông thoáng , nhà có ô tô thì miếng đất này xây nên làm gara ở tầng 1 thì đâu ra đấy ..
Miếng đất hướng Tây Nam , nhà gần trường , chợ , bệnh viện , thiên đường giải trí Bảo Sơn , một nơi phong thủy tốt , gần Nam An Khánh - Bắc An Khánh .
Cách đại lộ thăng long mỗi 300m mất 3phut đi xe máy và cách sân vận động mỹ đình 6km , cách BigC 7km ..đi làm ở Cầu Giấy thì tha hồ gần

Miếng này tuy rất đẹp nhưng em cũng chẳng dám bán giá cao vì biết muốn bán nhanh cho các anh chị thì phải bán giá hời . Nghe tư vấn và họp bàn tính bán cũng chỉ có 800 triệu mà thôi ..
Giá cả nếu thiện chí thì gặp gỡ thương lượng trực tiếp - Ưng vị trí - giá cả hợp lý thì giao dịch thôi các bác ạ .
Nếu muốn xem đất và muốn em tư vấn mua nhà thì gọi cho em : Phú Lợi 0904.456.296

Nguồn tin : [url]https://sites.google.com/site/thocuxaanthuong/ban-46m2-dat-tho-cu-xa-an-khanh-hoai-dhuc-huong-tay-nam-o-to-lai-vao-duoc-gan-7[/url]
Ai có nhu cầu xin liên hệ :
Peter Lợi : 0904.456.296