[b]Alien Strike 3D - tiêu diệt người ngoài hành tinh[/b]


Alien Strike 3D ! Là game bắn súng tiêu diệt người ngoài hành tính bảo vệ trái đất. Cuôc chuyện của game nói về năm 2199 khi mà thế giới đang bị đe dọa bởi những thế lực từ bên ngoài thế giới, đó là những kẻ ngoài hành tinh. Chúng muốn thôn tính thế giới nên đa đưa quân lính của chúng xuống trái đất nhằm thực hiện âm mưu thống trị trái đất biến trái đất của con người thành trái đất của chúng và bắt con người phục vụ cho chúng. Biết được những điều này một tổ chức thế giới đã được lập ra để bảo vệ trái đất tiêu diệt các thế lực bên ngoài trành khỏi cuộc diệt vong.

Người chơi sẽ điều khiển súng tiêu diệt những kẻ người ngoài hành tinh không mời mà đến. Bạn sẽ cần phải nhắm bắn một cách chính xác khi chúng đáp từ địa bay hay phi thuyền xuống. Khi bắn chết những người ngoài hành tinh này bạn sẽ có đạn để nạp them từ chúng. Điều khiển chỉnh hứng lên xuống qua phải trái và bắn tiêu diệt quân địch.


[b][img]http://android.vn/attachments/11210/[/img][/b]


[b][url=http://android.vn/threads/24433/]Tải game về máy[/url][/b]


[b]Alien Hive[/b]


Người chơi có nhiệm vụ di chuyển những 3 hình ảnh một lượt sao cho nó kết hợp với 2 tấm hình thẳng hàng thành 3 tấm thắng hàng thì bạn sẽ được điểm. Bạn dùng teo kéo di chuyển một lần thì nó sẽ 3 miếng hình sẽ cùng di chuyển. Alien Hive đòi hỏi người chơi phải có cái nhìn tổng thể một cách chính xác để di chuyển và ăn điểm.

- Game có đồ họa đẹp với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh cùng với đó là chất lượng ảnh HD, nhìn rất dễ thương và âm thanh thì nhẹ nhành.
- Game có 70 cấp độ khác nhau thách thức các gamer.
- Hệ thống điểm sẽ lưu trực tuyển và bạn có thể cạnh tranh cấp bậc thứ hạng với nhiều game thủ trên thế giới.
- Game mang tính thư gian và trí tuệ khá cao.

[b][img]http://android.vn/attachments/11198/[/img][/b]

[b][url=http://android.vn/threads/24432/]Tải game về máy[/url][/b]

[b]Alien World(UFO ET Puzzle) - game thay đổi hình vui[/b][b][img]http://android.vn/attachments/11194/[/img][/b]


[b][url=http://android.vn/threads/24431/]Tải game[/url][/b]

[b]Alien Fishtank Frenzy[/b]


Alien Fishtank Frenzy ! Bạn đang tìm một tựa game giải trí nhẹ nhàng những đòi hỏi có tính trí tuệ thì với tựa game Alien Fishtank Frenzy sẽ là một trong những tựa game mà bạn nên quan tâm.

Một ngày nắng đẹp khi còn trẻ George đi chơi và ông tìm thấy một sinh vật kỳ lạ trong một vũng nước. Ông cũng chưa sinh vật này là gì, nhưng anh quyết định mang nó về nhà để đưa vào bể cá của mình cùng với các loài cá của mình.

Lúc đầu sinh vật mới này là hành động giống như hầu hết các loài cá khác của ông, bơi lội và chơi trong hồ. Nhưng George sớm nhận ra rằng sinh vật này có những hành động như một người nước ngoài.


[b][img]http://android.vn/attachments/11182/[/img][/b]


[b][url=http://android.vn/threads/24430/]Tải game[/url][/b]

[b]Alex the Fishing Penguin - chim cánh cụt câu cá[/b]


Alex the Fishing Penguin ! Bạn yêu thích câu ca và muốn trải nghiệm cách câu cá bằng điện thoại thì với tựa game Alex the Fishing Penguin sẽ là một trong những game câu khá hay và hấp dẫn trên thiết bị android.

Đến với game Alex the Fishing Penguin bạn sẽ bước vào thế giới của chú chim cánh cụt lanh đênh trên biển cả và sử dụng cần câu để câu những con có dưới long đại dương. Đôi khi có cả kho báu vàng bạc mà chú chim có thể câu được.

Bạn sẽ điều khiển chú cá thả lưới câu xuống bằng cách chạm vào màn hình tùy vào những con cá đang bơi mà bạn chạm sao cho mũi tên xuống nhanh hay chậm khi cá cắn câu bạn kéo lên và đông thời phải chụp lấy cá.Game mang lại một đồ họa đẹp với những hình ảnh của những con cá đang bơi dưới đại dương hay thực hiện những phá giật cá khá vui.

[b][img]http://android.vn/attachments/11170/[/img][/b]


[b][url=http://android.vn/threads/24429/]Tải game[/url][/b]