Unidus – Bao cao su có gai (2 hộp x 12 cái)
[IMG]http://srv-live-02.lazada.vn/p/unidus-4860-65754-1-zoom.jpg[/IMG]
Chi tiết sản phẩm Unidus – Bao cao su có gai (2 hộp x 12 cái)
Bộ sản phẩm bao gồm:

2 hộp
12 cái/hộp
Những giây phút ái ân là quả ngọt của tình yêu, góp phần tăng thêm hương [URL="http://truyennguoilon.wen.su/"]đọc truyện người lớn[/URL] vị hạnh phúc cho cuộc sống lứa đôi. Niềm vui của mỗi "cuộc yêu" sẽ càng trọn vẹn hơn nếu bạn không quên sử dụng bao cao su - tấm “áo khoác” lý tưởng giúp giảm thiểu nguy cơ mắc phải các bệnh lây lan qua đường tình dục và phòng tránh thai hiệu quả. Với những [URL="http://truyennguoilon.wen.su/"]đọc truyện giành cho người lớn[/URL] hạt gai nổi được thiết kế độc đáo trên bề mặt, bao cao su UNIDUS Butterfly Dotted Type sẽ giúp kích thích làm tăng hưng phấn và khoái cảm cho cả hai, đem đến cho bạn những giây phút thật ngọt ngào và nóng bỏng cùng nàng.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Có gai nổi giúp tăng khoái cảm
Những hạt gai nổi trên bề mặt sản phẩm sẽ mang đến những trải nghiệm thật mới lạ và thú vị thông qua tác dụng kích thích làm tăng sự hưng phấn cho cả hai.

Thành phần an toàn
Được làm từ chất liệu cao su an toàn, UNIDUS Butterfly Dotted Type đã đạt được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001.

CÁCH DÙNG

- Kiểm tra kỹ bao bì và hạn sử dụng của sản phẩm.
- Xé dọc 1 bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.
- Mang bao cao su vào khi dương vật cương cứng. Đồng thời kiểm tra và bảo đảm là mặt bao cuốn phải nằm ngoài dương vật. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang vào.
- Đặt bao vào đầu dương vật rồi dùng tay vuốt nhẹ bên ngoài bao để chắc chắn rằng không khí bên trong bao đã thoát hết ra ngoài và không còn không khí trong bao và tạo độ dính cho bao trên thân dương vật. Không buông núm của bao cao su, dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật cũng như trùm lấy hết toàn thân của dương vật.
- Ngay sau khi xuất tinh và trong khi dương vật vẫn còn cứng: giữ chặt bao cao su ở phần gốc và rút từ từ ra khỏi âm đạo để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài.
- Bao cao su chỉ được dùng một lần và bỏ vào thùng rác sau khi thắt nút ở đầu để tránh rò rỉ tinh dịch. Lưu ý không bỏ vào bồn vệ sinh.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Unidus là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất bao cao su và găng tay giải phẫu y khoa, thành lập từ năm 1973 tại Hàn Quốc, được ưa chuộng không những tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Sản phẩm của Unidus đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc vào năm1988, ISO9002 Hà Lan năm 1995, EN46002, ISO9002 Pháp năm 1998...