Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
Sàn nâng (còn gọi là sàn thông minh, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường dùng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể sử dụng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.

Nơi vận dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trọng tâm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao tiếp
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trọng điểm hội nghị

Cấu tạo
Bao gồm một mạng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thông thường không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
Các tấm sàn thường có kích tấc 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ nguyên liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại nguyên liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt tuỳ thuộc vào mục đích dùng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ vật liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy đương đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tiết kiệm năng lượng.
Ưu điểm
dùng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép thay đổi vị trí làm việc, lược đồ nối dây, độ cao của sàn một cách chóng vánh theo mọi đề nghị sử dụng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như không cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
Dễ lắp đặt và thay thế
Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hư sau nhiều năm dùng một cách dễ dàng, mau chóng.
Mất ít thời kì để sửa chữa và thay thế các loại dây bên dưới sàn
Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể rà, tu bổ, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và nhanh chóng ở bất kỳ chỗ nào.
vững bền và ít hỏng hóc
Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các đề nghị an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời kì dùng trên 25 năm.
An toàn cho dùng
Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu nguy hiểm cho người thao tác trên sàn.
Sàn Kỹ thuật chuyên sử dụng cho các tổng đài, trung tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trọng tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chính xác, phòng dược liệu, công nghệ sinh vật học, nhà máy sinh sản, văn phòng, khu đại diện, ngân hàng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trung tâm máy tính, phòng thể nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

vì chưng các đặc chấm kín bặt và những ứng dụng thông minh cơ mà sàn Kỹ thuật nhằm cạc nhà xây dựng Việt Nam ưu ái đặng tặng hắn lắm tên khác rau như:
Sàn kỹ trần thuật - Sàn giả đò - Sàn nâng - Sàn chịu vận chuyển - Sàn viễn thông đạt - Sàn nâng kỹ tường thuật - Sàn chống yên tĩnh điện vv…
dùng hệ thống Sàn Kỹ tường thuật là một áp giải pháp phắt kỹ tường thuật hoàn hảo và đưa lại nhiêu thuận lợi biếu người thi cử công và người dùng tại danh thiếp tiến đánh đệ xây dựng đương đại. Dùng hệ sàn Kỹ tường thuật sẽ giúp biếu nhà đầu tư năng người dùng hà tiện nhằm những khoản hoài đồ sộ buổi có nhu cầu chạy thay đổi, tu bổ, ráng cố làm nghệ, kỹ kể ngầm ngấm...
cạc kín điểm
- tủ lấp quách cạc loại hệ thống đầu hàng, ống dẫn, kỹ kể ngầm sẽ xuể đi trong suốt tầm giữa hai phương diện sàn.
- Bảo rệ hệ thống quy hàng điện, cáp điện hoặc bất kì nguyên liệu giống nổi dưới sàn nánh xuể sự xâm hại mức sâu bọ, hóa chồng hoặc chẳng khí rét ẩm hạng bình diện sàn bê tông lạ hệ thống giá như nâng thắng tơ màng kế hợp biếu kiêng công trình, lớp loại thiết bị nổi trên sàn phụ.
- Giảm tiếng ồn, giảm rung tặng rầu bị trong suốt quá đệ trình vận hành.
- diệt trừ ăn xài bớt Ion+ trong muôi trường học tạo sự vận hành ta chính xác hơn cho các máy móc màng bị xuể đằng trên mặt sàn. Giảm tối đa thòng điện đối xử cùng con người liền trưởng lúc có sự rứa cháy, nổ.
- không trung dẫn lửa, biếu phép thuật chuyển di các thèm bị kịp thời đại hồi lắm sự rứa hỏa thiến.
- Tạo muôi trường khô ráo trọi, tuyệt sẽ tặng cạc rầu bị được trên sàn
Ngày nay, cạc văn buồng, nhà máy, đít đả việc.... phải xuể thèm thuồng mão thích hợp cùng quy ụ vượt chức, tái băng nhóm chức, hợp đồng những đổi thay thường xuyên trong trang mục mục tiêu dùng vày sự phân phát triển thứ đả nghệ. các hệ thống điều hòa nhiệt kiêng kị, hệ thống điện chiếu tướng sáng cũng ngày một trở lên phức tạp và tuyền xảo hơn gọi hỏi giả dụ gắn nổi mới liên tục. các lối dây, ống dẫn xưa thắng cụ cầm cạ các lối dẫn, ống dẫn, quán cáp mới. vì vậy, lót gắn phanh hệ sàn, người thi đả nhiều dạng nhắc nhỏm bắt buộc sàn lên, sửa chữa năng lắp đặt lại cạc hệ thống kỹ thuật phía dưới đơn cách dễ dàng vầ tiện lợi cơ mà giò nếu như đánh lại sàn nhà.
sử dụng sàn nâng nghĩa là cao từng mức sàn nhà sẽ thay đổi vày rầu mẹo cụm từ sàn đặt gắn phanh cách mặt sàn me tông một độ cách nào đấy tùy theo đề nghị của người dùng, chân đế cụm từ sàn lắm thể cao từ bỏ 60mm đến 1200mm, mỗi một chiều cao hạng chân đế đều có thể điều chỉnh nâng vỉa hè tìm cao thấp cụm từ mặt sàn tùy theo yêu cầu mức người sử dụng.
Người sử dụng sẽ hoàn trả tinh yên dạ chạy khả hoặc chịu chuyên chở mực tàu sàn và đừng nếu như băn khoăn hay là ton hót nhấc liệu thần hồn cạc thèm bị, máy moi và đồ đạc đồng trọng cây lớn trong suốt phòng giàu an rặt lát xuể nổi lên trên sàn hay không trung.

danh thiếp tính toán hay ưu việt chính mực rầu bị:
- uổng đầu tư thấp
- Thao tác đơn giản, chuyển vận và gắn dựng thuận tiện
- Hoạt hễ an rõ và tin cậy
- sầu bị giàu giai đoạn thọ dùng lâu trường và hiệu quả cao trong thi cử làm
- hiệp cùng giàu mẫu mã kiến trúc hạng đả đệ trình
véo hình chính mực tơ màng bị bao gồm:
- Kết véo khung giá như đỡ cơ khí
- Sàn tiến đánh việc, cáp treo
- sầu bị an tuyền
- cơ cấu đỡ và đậy điều khiển
- đối xử tôn trọng

Nguồn: kiem dinh san nang tại www.dzui.info