Canxiking là sản phẩm bổ sung canxi và các axit amin giúp kích thích bé ăn ngon miệng, hạn chế còi xương, suy dinh dưỡng và giúp bé tăng trưởng chiều cáo vượt trội. Giá 48.000 đồng/1 hộp.
xem chi tiết tại đây :tăng chiều caoQuý khách có thể tìm mua sản phẩm tại tất cả các hiệu thuốc trên cả nước hoặc liên hệ trực tiếp tới văn phòng đại diện theo số điện thoại : 0903 235 129 - 093 688 5764 để được tư vấn, địa chỉ : Công ty Cổ phần Thương mại & Dược phẩm An Bình. Số 11A, ngõ 34, phố Tương Mai, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phương Pháp Tăng Chiều Cao

Mình thấy vấn đề này cũng không ít bạn quan tâm,nhưng hình như chưa có bài viết nào, nên muốn chia sẽ những gì mình đã tìm hiểu ^^Nguồn : thông tin này mình lưu trong máy đã lâu nên không nhớ nguồn, đây là link tải phương pháp 2 + hình ảnh :

Phương Pháp 1 :

Nếu bạn quyết tâm thì trong 1 năm bạn vẫn tăng được chừng 5 cm nhưng với một điều kiện là bạn còn trong độ tuổi tăng trưởng chiều cao và phải duy trì thường xuyên.

- Kéo giãn khớp xương : Nâng yên xe đạp lên cao đến mức phải với, đạp xe mỗi ngày 90 phút.

- Đeo tạ chân (Loại tạ nhẹ dùng cho tập chân tay): Đeo mỗi chân chừng 01 kg, nằm trên giường hoặc trên bàn để chân thõng xuống đất. Đeo tạ chân là kéo dài khớp mắt cá chân.

- Tập xà đơn: Mỗi ngày kéo xà đơn 3 lần, mỗi lần 5 phút.

- Đi bơi ngày 1 giờ. Khi khớp xương được kéo giãn tối đa và liên tục, nó sẽ đẩy chiều cao của bạn tăng thêm.

- Ăn uống để giúp xương dài ra : Bạn ăn những chất có chứa nhiều collagen như gân bò để tăng phần sụn đầu xương. Tiếp đến bạn ăn những chất chứa nhiều canxi, magné, kẽm như nghêu, sò, ốc hến, cá biển. Chúng là nguyên liệu tốt nhất tạo thành xương.

- Phải ngủ đủ ít nhất 8 giờ vào ban đêm. Chỉ ban đêm hormon tăng trưởng mới họat động và kích thích sụn đầu xương cốt hóa làm xương dài ra. Ngủ đủ rất quan trọng. Một điều quan trọng không kém là không ăn ngọt vào buổi tối vì lượng đường cao sẽ làm tăng tiết Insulin. Insulin cao lại ức chế họat động của hormon tăng trưởng.

(Thông tin tư vấn sau đây chỉ mang tính tham khảo - không tự ý chữa bệnh theo nhé )

hãy luyện tập thể thao


Trước đây ai cũng tưởng lầm khi đến tuổi trưởng thành (18-21 tuổi), chiều cao không còn tăng trưởng nữa. Nhưng đó là thành kiến

sai lầm. Gần đây các khoa học gia vàcác bác sĩ trong ngành y khoa orthopedic đã chứng minh rằng chiều cao có thể làm tăng lên từ

1-3 inches sau khi trưởng thành cho đến 45 tuổi hoặc hơn, nếu biết cách tập theo đúng phương pháp.

Phương Pháp 2 :

Phương pháp làm tăng chiều cao đã rất thịnh hành ở bên Nhật, các nước ở bên Châu Âu, và đang phát triển rộng rãi bên Hoa Kỳ. Phương Pháp này đã giúp hàng ngàn người cao lên được 1-3 inches. (2.5 đến 7.5 cm)

Chỉ cần 15 phút tập phương pháp làm tăng chiều cao trong vòng 45 ngày bạn có thể cao lên từ 1 inch trỡ lên, có được một dáng người lý tưởng mà bạn đang ước muốn bấy lâu nay. Ðây cũng là cơ hội để bạn tăng chiều cao của mình lên và làm ngạc nhiên những người chung quanh

duocanbinh.vn, website dược phẩm ( web viet nam ), tư vấn cách chữa trị bệnh gan, tăng chiều cao cho trẻ