GĂNG TAY THỦ MÔN – GANG TAY THU MON GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI


Được sản xuất theo thiết kế của các thương hiệu găng tay thủ môn nổi tiếng thế giới như Nike,Adidas,T90,…
Gang tay thu mon được phân phối dưới chuỗi cửa hàng Belo sport luôn luôn đảm bảo về chất lượng,sự đa dạng về mẫu mã cũng như tính năng.
Có 2 loại găng thủ môn:
-LOẠI CÓ XƯƠNG NGÓN
-LOẠI KHÔNG CÓ XƯƠNG NGÓN
VỚI LOẠI GĂNG TAY THỦ MÔN KHÔNG CÓ XƯƠNG NGÓN
Sử dụng nguyên liệu Latex cao cấp được nhập khẩu từ Tây Ban Nha có mật độ hạt rất cao,không những giúp gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm mà còn mang lại cảm giác tuyệt vời cho người sử dụng.
Phần táp giữa mặt trước và sau ngón tay sử dụng chất liệu Polyester dạng lưới giúp cho không khí được lưu thông, giữ cho đôi bàn tay luôn khô ráo và thoải mái dù trong điều kiện thời tiết nóng nực.
Qua quá trình sử dụng, tính năng của Latex mật độ cao đi kèm với thiết kế bên trong thực sự mang lại một cảm giác hoàn toàn khác. Bằng cách sử dụng một miếng Latex duy nhất cho sản phẩm, sử co giãn của Latex được trải đều lên toàn bộ mặt găng bo sát theo khuôn bàn tay cho cảm giác bóng tối ưu như khi chạm bóng bằng tay không
Mặt găng dày 4mm sử dụng công nghệ dập nhiệt tạo những đường vân trong lòng bàn tay làm tăng ma sát với bóng ngoài ra mặt găng dày giúp giảm lực tác động của bóng nhằm hạn chế những chấn thương lên đôi tay.
Cổ tay được thiết kế dạng chun.Thiết kế này không những mang lại sự ổn định cho thủ môn trong suốt trận đấu cũng như hạn chế chấn thương cổ tay mà phần dây đai được sử dụng cùng chất liệu latex mật độ cao đem lại sự chắc chắn nhưng hoàn toàn thoải mái và linh hoạt cho cổ tay.
VỚI LOẠI GANG TAY THU MON CÓ XƯƠNG NGÓN MỀM
85% Latex
15% Polyester dạng lưới
Size: 8,9
Nối sự thành công của mẫu găng tay thủ môn 360 , IL Best thay vì cho ra sản phẩm mới đã quyết định cho ra phiên bản thứ 2 của sản phẩm này để phục vụ cho sự đa dạng hóa của thị trường đáp ứng triệt để nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Mẫu găng 360 phiên bản mới năm 2013 có thêm hệ thống xương ngón cho phép bàn tay được bảo vệ tốt hơn khỏi những chấn thương không đáng có.
Latex được sử dụng cho mặt găng cũng được thay thế, chất liệu mới cho phép phiên bản Best 360 mới chịu được ma sát lớn hơn, có tuổi thọ lớn hơn hẳn so với phiên bản cũ.
Xem nhiều hơn nữa tại: ÁO BÓNG ĐÁ BELO SPORT