Handrite Notes Pro là một notepad tuyệt vời được sử dụng để viết, dán, gửi các ghi chú, danh sách công việc phải làm một cách nhanh chóng. Với [URL='http://android.vn/links.php?url=http://www.android.vn/categories/phan-mem-android.150']ứng dụng[/URL] này bạn có thể chỉ cần dùng tay để viết mà không cần dùng bàn phím. Chính vì sự tiện lợi của nó mà [URL='http://android.vn/links.php?url=http://www.android.vn/categories/phan-mem-android.150']ứng dụng[/URL] thu hút hàng nghìn những nhà văn, học sinh, sinh viên hay những người yêu thích mua sắm, thậm chí cả những vị phụ huynh có thể dạy con cái viết trên đó.

Để cho việc theo dõi tốt nhất, bạn cũng có thể chiết xuất ghi chú ra file đuôi JPEG hoặc PNG để dễ dàng chia sẻ hơn. Không giống như nhiều [URL='http://android.vn/links.php?url=http://www.android.vn/categories/phan-mem-android.150']ứng dụng[/URL] notepad khác, Handrite cho phép bạn sử dụng nhiều phong cách - tạo và lưu bằng các loại bút khác nhau, điều chỉnh độ dày mỏng của đường nét và màu sắc.

Mặc dù thiết kế khá đơn giản nhưng bằng việc tự động sắp xếp ghi chú theo ngày tháng, dễ dàng cắt dán, hay hiện ngay trên màn hình để truy cập nhanh, tự động điều chỉnh văn bản sau khi được viết..[URL='http://android.vn/links.php?url=http://www.android.vn/categories/phan-mem-android.150']ứng dụng[/URL]đủ sức để thu hút và khẳng định vị thế của nó trong thế giới tiện ích giành cho [URL='http://android.vn/']Android[/URL].

[CENTER][IMG]http://android.vn/attachments/13199/[/IMG][B][IMG]http://android.vn/attachments/13200/[/IMG][/B]

[B][URL='http://android.vn/threads/24989/']Download Apps[/URL][/B][/CENTER]