[url=http://android.vn/categories/152/]Ninja game - Legend of Kage - Kage[/url] ! bạn là một [url=http://android.vn/categories/152/]game[/url] thủ yêu thích thể loại game nhập vại hành động thì với tựa [url=http://android.vn/categories/152/]game[/url] Legend of Kage sẽ là một trong những cái tên đáng được quan tâm. Là một trong những game nổi tiếng những năm 1980.

Trong game bạn là Kage, một Ninja trẻ tuổi, võ nghệ cao cường. Bạn có nhiệm vụ cứu công chúa Kiri từ những nhân vật phản diện tên là Yoshi và Yuki, công chúa trong một lần đi dạo ở cung đã bị chúng bắt cóc.

Các động tác ở đây là chém, phi đạn và bay nhảy lên cao. Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải trải qua rất nhiều gian nan thử thách: như chiến đấu trong hoàng thành, biên ải xa xôi, vượt qua hậu cung sâu thẳm, chiến đấu với trùm... rất là nguy hiểm, mọi thứ vô cùng khó khăn, bạn phải cẩn thận mọi lúc, mọi nơi, trong từng trường hợp... Bạn sẽ có những vật phẩm hỗ trợ cho mình, cần phải thu thập lấy chúng để cuộc giải cứu.

Game gồm 3 ngôn ngữ chính Tiếng Việt – Tiếng Anh – Tiếng Nhật. Phù hợp với các thiết bị di động (độ phân giải 800x480 trở lên) và các loại máy tính bảng.

[url=http://android.vn/categories/152/]Game[/url] phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi người chơi ,với các gameplay di chuyển rất đơn giản, linh hoạt. Khi chơi [url=http://android.vn/categories/152/]game[/url] này sẽ giúp bạn rèn luyện thêm về sự phản xạ, nhanh nhạy… [url=http://android.vn/categories/152/]Game[/url] được chia làm nhiều stage, với hiệu ứng âm thanh sống động, bạn có thể lựa chọn các mức khác nhau từ dễ tới khó sao cho phù hợp với khả năng. Hãy cùng [url=http://android.vn/]Android.vn[/url] trải nghiệm những hình ảnh trong [url=http://android.vn/categories/152/]game[/url] nào !
PHIÊN BẢN HIỆN TẠI: 2.0
YÊU CẦU [url=http://android.vn/]ANDROID[/url]: 1.6 và mới hơn
KÍCH THƯỚC: 13M


[img]http://android.vn/attachments/13172/[/img][img]http://android.vn/attachments/13173/[/img][img]http://android.vn/attachments/13174/[/img][img]http://android.vn/attachments/13175/[/img][img]http://android.vn/attachments/13176/[/img][b][img]http://android.vn/attachments/13177/[/img][/b]
[center]
[url=http://android.vn/threads/24985/][b]Downlaod Game[/b] [/url]
[/center]