Vé máy bay Malaysia Airlines đi Alor Setar

Alor Setar là thủ phủ bang Kedah, Malaysia, và Trung tâm hành chính quận Kota Setar. Nó cũng là một trung tâm phân phối sản xuất và sản phẩm nông nghiệp như lúa và ghế của nhà nước Kedah từ khi thành lập thành phố này. Dân số đô thị khoảng hơn 300.000, là một trong những thành phố lâu đời nhất của khu vực.

Đây cũng là nơi sinh ra của 2 thủ tướng, YTM Tunku Abdul Rahman, thủ tướng đầu tiên của Malaysia và Tun Dr Mahathir bin Mohamad, Thủ tướng Chính phủ thứ tư của Malaysia.
Malaysia airlines xin giới thiệu một vài địa điểm du lịch hấp dẫn ở Alor Setar:

Tháp Alor Setar:

Tháp Alor Setar nằm trong trung tâm của Alor Setar, tháp cao165,5 mét, đây là tháp viễn thông cao nhất thế giới. Nó thực sự là một địa điểm nổi bật và hiện đại tượng trưng cho sự phát triển nhanh chóng của Kedah. Từ đây, đặc biệt có thể thỏa thích trong một khung cảnh ngoạn mục của Alor Setar và gần Butterworth.

Tháp cũng là một đài quan sát mà từ đó để tìm mặt trăng lưỡi liềm để đánh dấu sự bắt đầu của tháng Hồi giáo. Tầng quan sát đứng ở độ cao 88 mét trong các cơ sở từ việc xây dựng. Vé vào cửa các đài quan sát là MYR 6 cho người lớn và MYR 3 cho trẻ nhỏ.
Thung lũng Bujang

Thung lũng Bujang hoặc Lembah Bujang có màu sắc rực rỡ nằm gần Merbok, Kedah. Trong một thời gian dài, rất nhiều đồ tạo tác đã phát hiện trong thung lũng Bujang - men ngọc, gốm sứ, đồ đá, đất sét, đồ gốm, mảnh vỡ thủy tinh, hạt và gốm sứ Ba Tư - bằng chứng cho thấy thung lũng Bujang đã từng là một trung tâm kinh doanh trên toàn thế giới và trung chuyển trong khu vực.

Pekan Rabu

Pekan Rabu thường là một điểm thu hút người dân địa phương và khách du lịch từ Kedah.

Đại lý vé Malaysia airlines | vé máy bay Malaysia airlines tại Việt Nam | Vé máy bay Malaysia airlines đi Alor Setar

Đặt vé càng sớm – giá vé càng rẻ
Đại lý chính thức Malaysia airlines tại Việt Nam :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KHANG VƯỢNG
Add : 95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (+84-4).37478953 Fax: (+84-4).37478954
Hotline: (+84)904552342 Mr Tùng.

Khang Vượng cũng là đại lý chính thức của các hãng hàng không giá rẻ khác như Tiger Airways, qatar airways, aeroflot,asiana airlines, cebupacific, Air asia
Vé máy bay Tiger Airways | Đại lý Tiger Airways | Phòng vé Tiger Airways| Air asia Việt Nam