[url=http://android.vn/categories/152/]Kung Fu Monk[/url] ! Một nhà sư già giả tạo đã ăn cắp kho báu của cung điện. Những kho báu này là rất nhiều vàng bạc châu báu, kim cương. Nhà vua đã cho đi bắt nhà sư già này lại để xử tội. Cần phải trốn khỏi sự truy lùng... Bạn hãy giúp nhà sư già này chạy thoát khỏi sự truy đuổi.

Có hai chế độ chơi trong [url=http://android.vn/categories/152/]Kung Fu Monk[/url] này, tùy chọn cho mình một chế độ chơi rất thú vị cho bạn thưởng thức. Trên đường chạy phải ăn các viên đá màu xanh để có thêm sức khỏe và tiền nhé. Chỉ cần chạy được đến đích là thoát nạn.

Kiểm soát nhà sư bằng cách điều khiển cho ông ta nhảy lên, nhảy xuống, tránh các chướng ngại vật. Cần phải nhanh tay lên bạn nhé. [url=http://android.vn/categories/152/]Game hành động[/url] nhanh, mạnh, tốc độ cho nên bạn cũng sẽ phải cuốn theo game

Ở chế độ Sneak nhà sư già sẽ bị rượt đuổi bởi một cái rừu vàng, nó rất là ghê gớm đấy. Phải nhanh chân lên nếu không sẽ bị rừu chém cho nát người ra đấy. Cần tránh các bẫy bằng đinh ở dưới đất hoặc là ở trên cao.
[img]http://android.vn/attachments/13387/[/img][img]http://android.vn/attachments/13388/[/img]

[url=http://android.vn/threads/25052/]Download Game[/url]