[url=http://android.vn/categories/152/]Speed Hiker[/url] ! là[url=http://android.vn/categories/152/] game[/url] phưu lưu khá hay và hấp dẫn là một game chạy nhảy ở những núi đồi. Nhân vật trong game chạy ở những núi đồi vách đá với tốc độ cao. Đến với Speed Hiker Mục tiêu của bạn là điều khiển các nhân vật đi ở dãy núi, tăng tốc, bật nhảy, có thể lấy đà, bay vào bầu trời.

Nhân vật bạn đầu của bạn mà không cần phải mua là một người trong trang phục cướp biển. Bạn chỉ cần nhập tên của mình vào là chơi, còn những nhân vật khác thì cần phải có đủ lượng tiền, tinh thể mới có thể chơi được. Vì vậy, hãy thu thập được thật nhiều tinh thể.

Cùng với việc đi trên núi thì cần phải thu thập rất nhiều đồng xu để có thêm nhiều tiền, sau này bạn sẽ mua thêm nhiều vật dụng cần thiết cho nhân vật của mình. Hoặc là bạn mới có đủ tiền để mua những nhân vật khác. Trong game có 4 nhân vật với những diện mạo, sức khỏe khác nhau, hãy thu thập thật nhiều tiền để có thể là người điều khiển được tất cả các nhân vật có trong game .

Ngoài thu thập tiền thì trên núi còn có các thứ khác như tốc độ, sức khỏe... đi đi rồi bạn sẽ gặp. Nhớ là đừng bỏ lỡ nhé, tất cả rất có lợi cho bạn đấy. Giúp nhân vật của bạn chạy nhanh hơn, vượt qua những nhân vật khác. Cố gắng lấy được nhiều tinh thể nhé. Sẽ giúp bạn có thể đi sâu vào game hơn.

[url=http://android.vn/categories/152/]Game[/url] rất đơn giản, nhưng có thành công trong chuyến đi này hay không còn phụ thuộc vào những kỹ năng của bạn. Bạn cần khéo léo, cẩn thận điều khiển nhân vật của mình đi thật tốt, cẩn thận những chỗ bật nhảy, lấy đà đi lên dốc...

[img]http://android.vn/attachments/13400/[/img][img]http://android.vn/attachments/13401/[/img]

[url=http://android.vn/threads/25054/]Download Game[/url]