Bộ 4 Dụng Cụ Kê Giày Double & Double Có Thiết Kế Nhỏ Gọn, Giúp Bảo Quản Giày Không Bị Bóp Méo, Tiết Kiệm Không Gian, Giày Dép Bền Đẹp Lâu Hơn. Chỉ Với 75.000 VNĐ Có Ngay Bộ Sản Phẩm Trị Giá 150.000 VNĐ, Giảm 50% Tại Uudaigia.com!
Điều kiện áp dụng

- Uudaigia.com giao sản phẩm tận tay khách hàng.
- Thời gian giao nhận sản phẩm: từ 06/05/2013.
- Sản phẩm: BỘ 4 DỤNG CỤ KÊ GIÀY DOUBLE & DOUBLE
- Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, màu sắc ngẫu nhiên, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/sản phẩm.
- Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại: 451 Trần Hưng Đạo, P.Cầu kho, Q.1. Tel: 08.39202684
- Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h.

Điểm nổi bật
- Bộ 4 Dụng cụ kê giày Double & Double có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, đơn giản dễ sử dụng nhưng lại là một giải pháp giúp tiết kiệm không gian tuyệt vời nhất.
- Được làm bằng nhựa PP có chất lượng tốt và độ bền cao.Bề mặt có nhiều răng cưa giúp giày bám chắc, và dễ dàng kéo giày ra khỏi tủ chỉ với 1 ngón tay.
- Đựng được nhiều hơn gấp đôi. Giúp giày dép được xếp ngăn nắp.
- Dễ dàng phân loại giày giúp việc tìm kiếm trở nên đơn giản hơn rất nhiều
- Bảo quản giày không bị bóp méo. Giày đẹp bền lâu.
- Không gian thoáng, sạch sẽ, tránh nấm mốc phát sinh.
- Thiết kế thông minh phù hợp mọi size giày, kiểu giày dành cho nam và nữ.Bộ 4 Dụng Cụ Kê Giày Double & Double Có Thiết Kế Nhỏ Gọn, Giúp Bảo Quản Giày Không Bị Bóp Méo, Tiết Kiệm Không Gian, Giày Dép Bền Đẹp Lâu Hơn. Chỉ Với 75.000 VNĐ Có Ngay Bộ Sản Phẩm Trị Giá 150.000 VNĐ, Giảm 50% Tại Uudaigia.com!

Thông tin chi tiết
Bạn có quá nhiều giày dép chiếm khá nhiều không gian làm mất thẩm mỹ không gian ngôi nhà bạn. Bạn muốn có dụng cụ để dép vừa tiện dụng lợi vửa tiết kiệm không gian và có thẩm mỹ? Hôm nay Uudaigia.com giới thiệu đến bạn 1 sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường đó là dụng cụ để dép, giải pháp bảo quản, sắp xếp giày dép thông minh, tiết kiệm diện tích, cho ngôi nhà thêm gọn gàng, ngăn nắp.Thông tin sản phẩm:
BỘ 4 DỤNG CỤ KÊ GIÀY DOUBLE & DOUBLE

Chất liệu: Nhưa PP.
Công dụng: Dùng để giày dép, giúp khô ráo, gọn gang, tiết kiệm không gian.
Xuất xứ: Việt Nam
Được làm từ chất liệu nhựa PP dụng cụ để giày dép không những làm tiết kiemj không gian mà còn giúp khô ráo, gọn gàng. Đôi giày của bạn sẽ được cất gọn gàng phần phía trên và dưới của chiếc đế này, rất ngăn nắp.


Bảo quản giày không bị bóp méo. Giày đẹp bền lâu.

Với dụng cụ để giày, dép này bạn sẽ dễ dàng phân loại giày, giúp cho việc tìm kiếm trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không còn phải vất vả lật hết đôi này, đôi khác lên mới tìm được đôi giày mình muốn nữa.
Không gian thoáng, sạch sẽ, tránh nấm mốc phát sinh.

Không những dễ tìm kiếm mà dụng cụ để giày còn bảo quản cho giày không bị bóp méo, với không gian thoáng mát , sạch sẽ tránh được nấm mốc phát sinh, giày, dép vừa đẹp, vừa bền lâu
Thiết kế thông minh phù hợp mọi size giày, kiểu giày dành cho nam và nữ


Tiết kiệm không gian lại bảo quản giày dép được bền lâu với dụng cụ để giày.


Chỉ với 75.000 đồng và được giao hàng tận nơi. Đừng chần chừ nữa! Hãy nhanh tay click MUA ngay để bảo vệ những đôi giày dép bền hơn, tiết kiệm chi phí các bạn nhé!

Bản ĐồTAGS: Đồ gia dụng, Mua hàng giá rẻ

BỘ 4 DỤNG CỤ KÊ GIÀY DOUBLE & DOUBLE
Trung Tâm Giao Nhận Uudaigia.com:

Địa chỉ: 451 Trần Hưng Đạo, P.Cầu kho, Q.1.
Tel: 08.39202684 - www.uudaigia.com