Vi tính Sao Mai

ĐC: 103/9D Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM

ĐT:
08.3608.2201 – 08.3608.2202

-------------------------------------
Ngày nay laptop đã và đang trở thành công cụ phổ biến và không thể thiếu của mọi người.Kinh nghiệm cho thấy sau một thời gian sử dụng, laptop của bạn có thể phát sinh những lỗi như: máy chạy nóng, khởi động chậm...hoặc nặng hơn nữa là các hư hỏng về phần cứng như: lỗi không kích nguồn được, có nguồn không hình, hư chip VGA...

Hiện nay trên thị trường tphcm có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa laptop.Và bạn tìm hiểu thông tin trên mạng thấy có nhiều bài viết về những "chiêu trò luộc đồ" của các công ty, tiệm sửa chữa Laptop.... Điều đó làm cho bạn hoang mang và lo lắng khi mang laptop của mình đi sửa.


Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop của công ty chúng tôi.Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại, vi tính Sao Mai tự hào là nơi sửa chữa laptop UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP nhất tại tphcm.
vi tính Sao Mai sửa chữa tất cả các "bệnh" của laptop như : máy mất nguồn, chạy treo, có nguồn không lên hình, lúc lên lúc không, mờ màn hình, thay chíp vga, hư boad cao áp, không nhận các thiết bị hdd, dvd, usb, không xạc pin..v..v..

Ngoài sửa chữa phần cứng, chúng tôi còn xử lý các vấn đề về phần mềm như:

- Cài đặt Hệ Điều Hành và các phần mềm chuyên dụng.

- Cài đặt đầy đủ driver cho tất cả các đời máy.