Máy Đuổi Chuột Và Côn Trùng Thiết Kế Nhỏ Gọn, Hiệu Quả Trong Việc Đuổi Muỗi, Gián, Chuột, Bảo Vệ Sức Khỏe Cho Cả Gia Đình. Sản Phẩm Trị Giá 238.000 VNĐ Chỉ Còn 119.000 VNĐ, Giảm 50%. Chỉ Có Tại Uudaigia.com!Điều kiện áp dụng

- Uudaigia.com giao sản phẩm đến tận tay khách hàng
- Áp dụng cho sản phẩm: MÁY ĐUỔI CHUỘT VÀ CÔN TRÙNG.
- Thời gian giao sản phẩm: từ 08/05/2013.
- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.
- Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,6,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/bộ sản phẩm.
- Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại: 451 Trần Hưng Đạo, P.Cầu kho, Q.1. Tel: 08.39202684
- Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h.


Điểm nổi bật
- Máy Đuổi Chuột Và Côn Trùng thiết kế, nhỏ gọn, trang nhã, có đèn báo sáng ban đêm thay cho đèn ngủ, không sử dụng Pin nên không cần tốn tiền mua Pin.
- Sử dụng rất dễ dàng chỉ cần cắm thiết bị vào ổ điện và để thiết bị hoạt động liên tục mà không cần phải tháo ra hay bảo trì gì cả.
- Không ảnh hưởng đến con người và vật nuôi. Giúp bảo vệ cho bạn, con bạn, gia đình bạn và vật nuôi tránh xa những sinh vật, côn trùng gây hại.
- Không xịt thuốc, hóa chất, nên rất tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường.
- Không ảnh hưởng đến các thiết bị điện, điện tử trong nhà bạn.
- Bảo hành: 01 đổi 01 tron gvòng 2 tuần đầu sử dụng.


Thông tin chi tiết

MÁY ĐUỔI CHUỘT VÀ CÔN TRÙNG BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN


Có rất nhiều loài động vật sống xung quanh ta mang lại bệnh truyền nhiễm như: Chuột, gián, ruồi, nhặng, đỉa, vắt… Chuột là một trong những nguy cơ lớn trong việc phá hoại mùa màng, cắn phá nhà cửa, quần áo, tài sản và là nguồn lây truyền nhiều bệnh nguy hiểm - trong đó có dịch hạch. Muỗi là nguyên nhân gây nên dịch sốt xuất huyết, gián, ruồi và nhặng thì đem đến dịch tả, các bệnh viêm khuẩn đáng sợ.
Về tác hại của chúng đa phần người dân đều biết , tuy nhiên về cách đối phó với các loài động vật trên thông thường chúng ta chỉ mới áp dụng các phương pháp thủ công truyền thống, như để đối phó với chuột thì chúng ta thường nuôi mèo, hoặc dùng bẫy và thuốc diệt chuột, đối với gián hay muỗi thường sử dụng các thuốc đuổi côn trùng. Các phương pháp này thường ít hiệu quả hoặc đôi khi tỏ ra không hiệu quả và tốn kém, ngoài ra những loại thuốc diệt côn trùng còn không tốt cho sức khỏe và ảnh hưởng không tốt tới môi trường.

Deal hôm nay, Uudaigia.com giới thiệu đến các bạn sản phẩm Máy Đuổi Chuột Và Côn Trùng Riddex, một giải pháp an toàn và hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho cả nhà với giá rất ưu đãi chỉ 119.000 đồn gthay cho giá gốc 238.000 đồng, tiết kiệm đến 50%.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Máy đuổi chuột và côn trùng
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Màu sắc: trắng
- Kích thước: 10 x 6cm
- Thông số kỹ thuật:
+ Điện áp: 90/250V
+ Tần số: 50/60 Hz
+ Công suất: 2.5W
+ Có đèn báo hiệu (xanh, đỏ)
- Trọng lượng: 784gr
- Bảo hành 2 tuần tại VP Uudaigia.com.

Máy Đuổi Chuột Và Côn Trùng Riddex được thiết kế dựa trên công nghệ xung điện kỹ thuật số, không hề sử dụng hóa chất sẽ truyền qua hệ thống dây điện trong nhà bạn. Sau khi cắm điện trên tường, bạn có thể nghe âm thanh điện tử quét từ tần số cao đến tần số thấp, để tạo nên một bẫy xung điện từ khắp cả nhà bạn. Nhờ đó các xung điện từ này tới được nơi trú ẩn của lũ rệp, chuột, gián, kiến, nhện… để tác động lên hệ thần kinh của chúng, khiến cho chúng cảm thấy cực kỳ khó chịu và chạy đi mất. Sản phẩm không dùng hóa chất nên rất tiết kiệm và an toàn, giúp bảo vệ gia đình bạn và vật nuôi tránh xa những sinh vật, côn trùng gây hại.
Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, có đèn báo sáng ban đêm thay cho đèn ngủ.
Không xịt thuốc, hóa chất, nên rất tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến các thiết bị điện, điện tử trong nhà bạn.Máy đuổi chuột và côn trùng giúp bảo vệ cho bạn, con bạn, gia đình bạn và vật nuôi tránh xa những sinh vật, côn trùng gây hại.Hiệu quả sau 4 - 6 tuần sử dụng.Hướng dẫn sử dụng:
1.Cắm thiết bị Pest Repelling Aid vào ổ điện và kiểm tra xem đèn báo hiệu đã sáng chưa.
2.Để thiết bị ở trạng thái bật 24 giờ mỗi ngày, 365 ngày trong năm.
3.Nếu bạn có một thiết bị Pest Repelling Aid thứ hai, cần cắm phích thiết bị thứ hai này đủ xa khỏi thiết bị Pest Repelling Aid thứ nhất. Một thiết bị Pest Repelling Aid có tác dụng trong diện tích khoảng 20m2 với điều kiện không lệch tầng và không bị che chắn bởi vách nhà.Chỉ với 119.000 đồng và được giao hàng tận nơi. Đừng chần chừ nưa! Hãy bấm MUA ngay để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà nhé các bạn!

Bản ĐồTAGS: Đồ gia dụng, Mua hàng giá rẻ


MÁY ĐUỔI CHUỘT VÀ CÔN TRÙNG
Điểm Giao Nhận Uudaigia.com:

Địa chỉ: 451 Trần Hưng Đạo, P.Cầu kho, Q.1.
Tel: 08.39202684 - www.uudaigia.com