Keo Dán Thần Kỳ Mighty Putty - Kết Dính Tuyệt Đối Trên Mọi Bề Mặt, Giúp Bạn Vá Lỗ Thủng Và Các Điểm Gãy Rời Của Vật Dụng Trong Nhà Nhanh Và Hiệu Quả Nhất. Chỉ Với 68.000 VNĐ Có Ngay Sản Phẩm Trị Giá 120.000 VNĐ, Giảm 43% Tại Uudaigia.com!
Điều kiện áp dụng

- Uudaigia.com giao sản phẩm đến tận tay khách hàng
- Áp dụng cho sản phẩm: KEO DÁN THẦN KỲ MIGHTY PUTTY.
- Thời gian giao sản phẩm: từ 08/05/2013.
- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.
- Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,6,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/bộ sản phẩm.
- Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại: 451 Trần Hưng Đạo, P.Cầu kho, Q.1. Tel: 08.39202684
- Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h.

Điểm nổi bật
- Keo dán thần kỳ Mighty Putty có thể sử dụng trên nhiều loại chất liệu như kim loại, gỗ, tường, gạch men, bê tông, gốm sứ và nhiều loại vật liệu khác nữa,
- Keo dán dạng khô và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
- Với cấu tạo mềm dẻo giúp dính sát vào bề mặt của vật dụng, cho hiệu quả dán kín hoàn hảo.
- Sản phẩm được sản xuất tại trung quốc theo công nghệ của mỹ.

Thông tin chi tiết
Tay nắm chiếc cốc yêu thích của bạn bị gãy rời, ống nước trong nhà bạn bị thủng lỗ và rò rỉ nước nghiêm trọng, bạn muốn đính chặt 1 chiếc kệ nhỏ lên tường mà không cần phải dùng đến chiếc máy khoan nặng nề kia!

Keo dán thần kỳ Mighty Putty
có thể giúp bạn chỉ với vài thao tác đơn giản là vật dụng trong nhà của bạn sẽ kết chặt và kín kẽ như mới dù cho vật dụng ấy làm bằng vật liệu gì: kim loại, gỗ, tường, gạch men, bê tông, gốm sứ và nhiều loại vật liệu khác nữa... với mọi tình trạng như: nứt, gãy, lỗ thủng...Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm: Keo Dán Thần Kỳ Mighty Putty.
- Chất liệu: hỗn hợp chất kết dính dạng khô và dẻo.
- Thời gian chờ cho keo khô: 4 đến 5 tiếng.
- Hộp keo dán gồm: 3 lọ keo dán và 1 đôi găng tay cao su.
- Xuất xứ : sản xuất tại trung quốc theo công nghệ của mỹ.
Với công nghệ keo dán khô tiên tiến nhất của mỹ, keo dán khô Mighty putty được kết hợp từ những nguyên liệu kết dính cao cấp và an toàn nhất. Keo dán có dạng khô và mềm dẻo, giúp bạn dễ dàng dính chắc lên mọi bề mặt của vật dụng cũng như tường nhà của mình.
Keo dán thần kỳ Mighty Putty có thể sử dụng trên nhiều loại chất liệu như kim loại, gỗ, tường, gạch men, bê tông, gốm sứ và nhiều loại vật liệu khác nữa.Với kết cấu mềm dẻo có thể dính sát tuyệt đối vào bề mặt vật dụng, kết hợp với nhiệt độ của không khí sẽ cho bạn một chất kết dính bền bỉ và vẫn chắc nhất.Cách sử dụng: Bạn chỉ cần lấy 1 lượng keo dán vừa đủ rồi dùng tay vò để hỗn hợp được trộn điều là bạn đã có thể dùng được cho việc dán và vá lỗ thủng trên vật dụng trong nhà của mình rồi đó. lưu ý, bạn nên để vật dụng cho khô trong khoản 4 đến 5 tiếng trước khi dùng.Chỉ với 68.000 đồng và được giao hàng tận nơi, thật nhanh chóng và tiện lợi. Vậy hãy nhanh tay click MUA ngay và cùng trải nghiệm công nghệ keo dán siêu tốc của mỹ để biến những vật dụng bị hỏng của bạn trở như mới nhé.


Bản ĐồTAGS: Đồ gia dụng, Mua hàng giá rẻ
KEO DÁN THẦN KỲ MIGHTY PUTTY
Điểm Giao Nhận Uudaigia.com:

Địa chỉ: 451 Trần Hưng Đạo, P.Cầu kho, Q.1.
Tel: 08.39202684 - www.uudaigia.com