Cho Thuê Căn Hộ City Garden/ Apartment for rent in City Garden
Nằm trên đường Ngô Tất Tô , Quận Bình Thạnh . City Garden là một trong những dự án căn hộ thuộc hạng A - cao cấp bậc nhất Tp. HCM. Với chất lượng kết cấu cũng như chất lượng vượt trội, căn hộ City Garden cung cấp cho bạn một cuộc sống hoàn hảo nhất, hiện đại nhất và tuyệt vời nhất.

chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một căn hộ 2 phòng ngủ, 2 toilet, đầy đủ nội thất với phong cách classic pha lần hiện đại. bạn sẽ có một cảm giác nghẹt thở khi bước vào căn hộ, trươc một sự lộng lẫy của đẳng cấp. Nội thất chất lượng đều đuộc nhập trực tiếp từ Pháp và Ý.*Cực kỳ hoàn hảo.

Mời quý khách xem hình ảnh thực của căn hộ tại*đây*:City Garden - Luxury apartment for rent

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiềucăn hộ cho thuêtạiQuận 1,Quận 2,Quận 3,Quận 4,Quận 5,Quận Bình Thạnh,Quận Phú Nhuận. Chúng tôi cam kết giá chúng tôi đưa ra luôn thấp nhất thị trường.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã xem tin.
Honeycomb Real Estate Company

Email :support@honeycomb.vn

Hotline : 0966223399
Apartment for rent in hcmc,apartment for rent in District 1,Apartment for rent in District 2,Apartment for rent in District 3,Apartment for rent in District 4,Apartment for rent in District 5,Apartment for rent in Binh Thanh District,Apartment for rent in Phu Nhuan District....etc...