Sau khi truyền thông Anh đồng loạt đăng tải thông tin Sir Alex Ferguson sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa này, vị HLV người Scotland đã lên tiếng xác nhận. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện này.


"Điều quan trọng là khi tôi rời M.U, họ vẫn đang là CLB mạnh nhất và tôi tin đã làm tất cả những gì có thể. Một đội hình chất lượng đủ để vô địch Premier League, sự cân bằng về tuổi tác trong đội hình, đủ khả năng chinh phục thành công ở cấp độ cao nhất, trong khi vẫn không quên đảm bảo cho thế hệ trẻ một tương lai xán lạn", Sir Alex thừa nhận nguồn tin ông sẽ rời ghế HLV tại sân Old Trafford khi mùa giải này kết thúc.

Cơ sở tập luyện của chúng ta thuộc vào loại xuất sắc nhất thế giới và sân Old Trafford cũng là một trong những sân vận động hàng đầu thế giới. Hướng đến phía trước, tôi hứng thú khi tiếp quản vai trò Giám đốc và Đại sứ của CLB. Với tất cả niềm đam mê nhiệt huyết, tôi rất háo hức với viễn cảnh sắp tới".

Tôi muốn giành lời tri ân cho gia đình, tình yêu của họ dành cho tôi và sự ủng hộ có ý nghĩa vô cùng quan trọng của vợ tôi Cathy. Bà ấy luôn đóng vai trò then chốt trong xuyên suốt sự nghiệp của tôi".

Tỷ lệ cược các ứng viên ngồi vào chiếc ghế nóng tại sân Old Trafford mới cập nhật sau khi Sir Alex chính thức tuyên bố nghỉ hưu:

10/11 (đặt 11 ăn 10) – David Moyes
6/4 – Jose Mourinho
14/1 – Juergen Klopp
20/1 – Michael Laudrup
25/1 – Ryan Giggs
25/1 – Arsene Wenger
25/1 – Gary Neville
33/1 – Ole Gunnar Solskjaer
33/1 – Eric Cantona
66/1 – Roberto Mancini
66/1 – Paolo Di Canio
80/1 – Roy Keane;
250/1 – Darren Ferguson.LINH SƠN - BONGDAPLUS.VN