"Thiên thần bóng tối" sẽ phải làm gì khi đối mặt với 2 đứa trẻ nghịch như quỷ? Và bạn sẽ còn sửng sốt hơn với cậu bé con chơi quyền anh bằng... rô-bốt!
Ngày 1/6, xem trailer hành động khôi hài của Spy Kids 4

Không biết có ẩn ý gì không mà ngay vào dịp 1/6, bộ phim hài hành động dành cho gia đình Spy Kids 4: All the Time của đạo diễn Robert Rodriguez tung trailer trước nhất. Có thời lượng hơn 2 phút, đoạn trailer đem đến cho khán giả cảm giác hồi hộp trước những phân cảnh hành động hết sức ngoạn mục của hai chị em điệp viên nhí Rebecca và Cecil. Nhưng chúng cũng làm cho khán giả bật cười khi chứng kiến cuộc đối đầu rất khôi hài với tên kiểm soát thời kì độc ác Timekeeper.
Ngoài việc tiết lậu tạo hình của bà mẹ trẻ Marissa Cortez Wilson là thám tử tư bí mật đã nghỉ việc và hai chị em gián điệp nhí Rebecca và Cecil, đoạn trailer còn đem đến hình ảnh thoáng qua của hai thám tử trong nhóm Spy Kids của những phần phim trước do Alexa Vega và Daryl Sabara thể hiện.
Nhìn ngoài mặt, Marissa Cortez Wilson có bít tất mọi thứ. Cô vừa cưới được một phóng viên truyền hình chuyên săn tin nức danh, vừa có một em bé mới sinh cùng hai đứa sinh đôi thông minh là con riêng của chồng. Mặc cho mọi rứa làm một bà mẹ kế tốt bụng, cô bé Rebecca và cậu em Cecil không muốn cô ở bên cạnh chúng. Hai đứa con riêng của chồng luôn là thử thách khó khăn nhất đối với Marissa. Ngoài ra, chồng cô là Wilbur không biết rằng Marissa là một điệp viên bí ẩn đã nghỉ việc.
Thế giới của Marissa xáo trộn khi kẻ trông giữ thời gian điên cuồng Timekeeper đe dọa chiếm lấy cả hành tinh. thành ra cô được gọi trở lại với công việc theo đề nghị của những người lãnh đạo tổ chức OSS, nơi tụ hợp toàn điệp báo trác việt, cũng là nơi khai sinh ra nhóm điệp báo nhí Spy Kids mà giờ đã không còn tồn tại.
Khi Ngày tận thế đang kề cận, Rebecca và Cecil cũng bị bị kéo vào cuộc chiến. Lúc này chúng mới biết bà mẹ ghẻ đáng chán Marissa là một gián điệp hàng đầu. Thế là hai đứa trẻ 10 tuổi hay "kèn cựa" nhau buộc phải gạt những chuyện cãi vã vặt vãnh sang một bên. Với sự giúp đỡ từ cặp đôi Spy Kids quen thuộc là Carmen và Juni Cortez (trong phần phim trước) cùng một số máy móc tối tân ngoài sức mường tượng, Rebecca và Cecil hiểu rằng chỉ chúng mới có thể cứu lấy thế giới và mang gia đình trở lại bên nhau.
Phim sẽ ra rạp ngày 19/8 dưới định dạng 2D và 3D.