Là một trò chơi nhẹ nhàng vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đến với [url=http://android.vn/categories/152/]game[/url] Worm Jump bạn không phải đối mặt với những cuộc đánh nhau với cảnh đầu rơi máu chảy , mà bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới động vật đa màu sắc và cả đa phong cách. Worm Jump sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thích thú khi được hòa mình vào thế giới của những con sinh vật ngộ nghĩnh đến lạ thường.

Đến với game bạn có nhiệm vụ nhảy, nhảy, nhảy cao hơn nữa trên những chiếc lá của rừng. Game có câu chuyện nói về một chú sâu nhỏ đang bị lạc trong rừng, chú đang rất lo lắng. Nhiệm vụ của bạn là giúp chú sâu này tìm thấy đường cho mình.

Sẽ có nhiều vật phẩm có trên những chiếc lá như là mũi tên, cái này nếu sâu chạm vào được thì sẽ giúp cậu ấy phóng vút lên thật nhanh trong một khoảng thời gian ngắn, và còn có những cái đầu lâu nữa. Bạn hãy thử chơi đi để biết sự bí ẩn về những chiếc đầu lâu này là như thế nào. Mỗi lần nhảy lên được thì sẽ được cộng điểm. Cố gắng điều khiển thật giỏi để chú sâu dễ thương này nhảy được những đoạn đường thật xa nào.
[center][img]http://android.vn/attachments/13589/[/img][b][img]http://android.vn/attachments/13589/[/img][/b] [url=http://android.vn/threads/25154/][b]Download Game[/b][/url][/center]