Tour Mỹ Sơn

ĐÀ NẴNG - THÁNH ĐỊA MỸ SƠN - THÁNH MẪU TRÀ KIỆU - ĐÀ NẴNG

Hình thức: Tour ghép đoàn
Giá tour: 550.000đồng/ khách

Phương tiện: Ôtô
Liên hệ: 0905 991186 (ms Hòa)
Khánh Hưng travel

Khu đền tháp Mỹ Sơn cách Đà Nẵng 70km về phía Tây Nam. Năm 1898, một người Pháp đã phát hiện khu đền tháp Mỹ Sơn nằm kín đáo trong một thung lũng hẹp, giữa những khu rừng rậm rạp. Sau đó, những nhà khoa học đã đến nghiên cứu các bia ký và công trình kiến trúc, điêu khắc ở Mỹ Sơn. Cũng chính họ đã vén lên bức màn bí mật về Mỹ Sơn và cho thấy đây là khu di tích tôn giáo kỳ vĩ nhất, đặc trưng nhất của người Chămpa, được xây dựng liên tục trong suốt hơn 1000 năm. Năm 1999, Mỹ Sơn đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

07h30: Xe & hướng dẫn đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi tham quan khu du lịch Thánh địa Mỹ Sơn - di sản văn hóa thế giới.

09h30: Quý khách sẽ thưởng thức những điệu múa Chăm uyển chuyển, kỳ bí của những vũ công chuyên nghiệp.

10h00: Đoàn tham quan Khu thánh Địa lâu đời của Vương Quốc Chăm Pa xưa, với những Đền Tháp rêu phong bí ẩn được xây dựng cách đây hàng ngàn năm nhưng vẫn giữ được nét độc đáo và thần bí dù đã trải qua bao cuộc chiến tranh lẫn sự khắc nghiệt của thời tiết ở miền Trung Việt Nam.

11h15: Thăm trung tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu - đặt trên nền móng Kinh Thành xưa của người Chăm - Kinh thành Sư Tử.

12h00: Xe đưa Quý khách ăn trưa thưởng thức đặc sản tuyệt ngon “Bê thui Cầu Mống xứ Quảng”.

13h30: Xe đưa quý khách về lại Đà Nẵng, trên đường về ghé thăm quan mua sắm tại chợ Hàn - chợ nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng và có 1từ thời Pháp, tại đây du khách có thể mua những đặc sản của Đà Nẵng như: Mực một nắng, bánh khô Mè, vải may áo dài,…

16h30: Trả khách tại điểm đón. Chào thân ái. Kết thúc chương trình!

Xem thêm chi tiết tại http://www.danangdulich.net/tour-my-son