Lời đầu tiên cho mình cảm ơn tất cả anh chị em 5giay đã dành chút thời gian quý báu ghé vào topic của mình.Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và phát tài.
Tháng rồi mình có đi Thái công tác và ghé trụ sở công ty mình bên đó thì được mời tham quan 1 công ty là đại lý của Dell Châu Á ở Thái Lan.Có đủ các loại từ workstation,server,đến máy in,notebook....Người ta ngỏ lời mời mình hợp tác ở VN,nhập hàng về bán,nhưng vì công việc hiện giờ còn lu bu nên mình chưa nhận lời ngay được,chỉ xách về vài con Dell Latitude 10 phiên bản 64Gb để dùng và bán lại cho anh em nào có nhu cầu thôi,cũng để tham khảo thị trường và làm quen anh em trước.
Thông số chi tiết anh em vào đây xem dùm mình nha:http://hothardware.com/Reviews/Dell-Latitude-10-Windows-8-Tablet-Review/http://www.dell.com/vn/business/p/latitude-10-tablet/pd
Máy brandnew,nhưng mình đã khui seal để dán tem bh nha anh em,chưa sign in account luôn,còn chờ chủ mới rước về,full box,sách vở đầy đủ,BH worldwide 1 year,win 8 pro nên Autocad,Office chạy ngon lành nha anh em.

Giá:13.000.000vnd/cái
Đây là hình ảnh công ty bên Thái,cung cấp sll máy trạm,server,notebook Dell,anh chị em nào có nhu cầu hợp tác thì liên hệ trực tiếp với mình nhé.


Liên hệ:

29 Nguyễn Kim,P12,Q5
0943.777.094