APPLE TV GEN 3:- Nhỏ gọn, màu đen sang trọng
- Kết nối cực kì đơn giản: Nối với TV qua HDMI, có cổng tín hiệu quang, cổng usb để kết nối dữ liệu hoặc nạp lại phần mềm khi cần thiết, Có cổng LAN.
- Kết nối với các thiết bị cầm tay cực kì đơn giản (nếu không muốn nói là chẳng phải làm gì cả, tự nhận diện sau khi bật chế độ chia sẻ).
+ Đối với iPhone, iPad, iPod, Macbook OS 10.8: chơi game, nghe nhạc, duyệt ảnh, xem phim trực tiếp trên màn hình TV
+ Đối với các máy Macbook 10.7 trở xuống và các Laptop PC Win7 trở xuống: phải cài phần mềm iTunes để chia sẻ, nhạc, phim...v..v...
+ Với các thiết bị iPod, iPad, iPhone có thể cài thêm App "Remote" (free - trên Applestore) để thay thế cho điều khiển đi kèm máy - Nhập liệu và di chuyển menu cực tiện lợi
- Hỗ trợ xem Youtube, PhotoStream Movies không giới hạn
Apple TV Gen 3 AppleTV Gen 3 có tất cả các tính năng của AppleTV Gen 2. Nâng cấp đáng chú ý nhất của nó là cho phép xuất hình ảnh Full HD 1080p ra một HDTV thay vì HD 720p của AppleTv Gen 2. Với iPad iPhone iPod touch AppleTV Gen 3 sẽ kết nối bằng chức năng AirPlay (chỉ hỗ trợ iOS 4.2 trở lên) cho phép chơi nhạc phim và ảnh trên HDTV với chất lượng Full HD 1080p Với MAC hoặc PC AppleTV Gen 3 sẽ kết nối bằng chức năng Home Sharing thông qua phần mềm iTunes trên MAC hoặc PC. Bản thân Apple TV Gen 3 cũng đã được update lên FW cao nhất là 5.0 với các ứng dụng tích hợp sẵn bên trong như Youtube, PhotoStream Movies và rất nhiều các ứng dụng khác.
Giá cực tốt 2.399.000
Hàng chính hãng nguyên seal box , chưa active
BH 1 năm chính hãng FPT , Icenter

Call 01998 50 60 70
30 phạm hùng q8