Mua tai nghe tốt, uy tín, giá rẻ ở đâu tại Tphcm
Tai nghe Iphone của bạn là hàng xịn hay hàng nhái???
www.Tainghetotgiare.com
Click vào : www.Cuahangtot.com - thương hiệu của sự cam kết.
Chúng tôi chỉ bán hàng xịn ,tẩy chay hàng nhái.
NÓI KHÔNG VỚI TAI NGHE GIÁ RẺ, TAI NGHE FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG
TẨY CHAY TAI NGHE BASS YẾU - TAI NGHE NHÁI ,HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG
Click ngay: Phân biệt tai nghe Iphone xịn và tai nghe nhái
So sánh tai nghe JH MAX PLAY với tai nghe Iphone 4 xịn
Phân biệt hàng xịn và hàng nhái:
- Hàng nhái: về tổng thể, hàng nhái có nhiều loại, giá khoảng vài chục ngàn, hoặc khoảng trên 1 trăm ngàn.Cá biệt một số nơi còn bán hơn 2 trăm ngàn và nói rằng nó là tai nghe hàng thật Iphone.Tuy nhiên,dù nhái cỡ nào thì âm thanh cũng khó mà làm giả.Bạn có thể max volum lên hết cỡ.Bass vẫn yếu xìu,tất nhiên nghe vẫn trong nhưng âm thanh không mạnh mẽ,mặc dù đã mở volume của máy to hết cỡ.
-Hàng xịn: thiết kế thanh thoát, phần dây cứng cáp ,từ jack đến dây cách 1 gang tay có chữ Vietnam hoặc China in chìm kèm mã số code,hàng nhái không có, hoặc nếu có thì chữ china in laze màu xanh không chìm được.Ngoài ra,khi mở to hết cỡ,âm thanh mạnh mẽ ,to,bass rất mạnh chứ không như hàng fake.
Chỗ nút bấm và mic, hàng xịn thì kín và đều, ngoài ra nhìn từ cạnh thì do 2 mảnh ghép lại. Còn hàng rởm thì bị hở và nhìn từ cạnh thì chỉ liền 1 khối:

- Phần tai nghe chỗ thoát hơi, hàng xịn thì lỗ nhỏ đều và được đục từ trên thẳng xuống, còn hàng rởm thì bị đục xéo, lỗ to hơn

Tại Cửa hàng tốt - chúng tôi cam kết về mặt chất lượng của tai nghe.Đồng thời, hàng tai nghe tại Cuahangtot.com được nhập từ Nhà máy Foxcon Việt Nam.CÓ CHỮ VIETNAM VÀ MÃ CODE ĐI KÈM CÁCH TỪ JACK ĐẾN DÂY 1 GANG TAY.ÂM THANH MỞ TO MẠNH MẼ.

Giá bán: 240.000đ
Dùng chung cho máy Ipad/ Iphone 2/iphone 3/3GS/ iphone 4/iphone 4S/Iphone 5
Tất nhiên,bạn cũng có thể so sánh giữa tai nghe iphone xịn với JH Maxplay có mic để so sánh về âm thanh nhé.Chúng tôi tin rằng bạn sẽ bất ngờ.
Liên hệ: 0934 750 676 để giao hàng tận nơi toàn quốc.
Cửa Hàng Tốt . Com - Hàng tốt , Chất lượng tốt, Giá cũng tốt
Địa chỉ: 269/24 Vĩnh Viễn P5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

(ĐỂ BIẾT BÁN HÀNG UY TÍN BẠN CÓ THỂ SEARCH google số điện thoại 0934 750 676 )