Dịch vụ cài đặt, unlock, uprom, sửa chữa cho điện thoại, máy tính bảng, macbook..

Tại Thegioikts.com, với kinh nghiệm là đơn vị bán lẻ chính hãng của các thương hiệu lớn, chúng tôi mới đưa vào dịch vụ cài đặt ứng dụng và sửa chữa chuyên nghiệp với các dòng sản phẩm của Apple (iPhone, iPad, iPod, Macbook) điện thoại di động (Nokia, Sony, LG, HTC, Blackberry, Samsung...) Laptop, máy tính bảng, camera, mp3...

Dịch vụ cài đặt:

- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm.- Unlock, mở mạng, cài tiếng việt cho các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Sky...- Cài đặt game, ứng dụng với hàng ngàn phần mềm bản quyền cho điện thoại, máy tính bảng, macbook...- Chép phim HD chất lượng cao...- Tư vấn nhiệt tình cho quý khách trước khi quyết định cài đặt.

Dịch vụ sửa chữa:

- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm.- Linh kiện thay thế chính hãng.- Chi phí sửa chữa cạnh tranh với chế độ bảo hành chu đáo sau sửa chữa.- Tư vấn nhiệt tình cho quý khách trước khi quyết định sửa chữa.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số: 08.6272 2010 - 08.6272 2011hoặc email: info@thegioikts.com. Xin chân thành cảm ơn.