Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi nhưng vòng 1 của em thì lép xẹp như mấy tụi nhóc chưa dậy thì khiến em hết sức khốn khổ và chưa bao giờ dám mặc những bộ đồ gợi cảm như bạn bè cùng trang lứa. Vì vậy nên em quyết định sẽ đi nâng ngực để giúp mình sở hữu bầu ngực quyến rũ hơn. Không biết phương pháp nâng ngực nào giúp em khắc phục tốt nhất khuyết điểm trên và nâng ngực đau bao lâu thì hết bác sĩ nhỉ? (Bình Minh, Đà Lạt).

Chào Bình Minh!
Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bình Minh đang thắc mắc phương pháp nâng ngực nào hiện nay giúp bạn khắc phục tốt nhất tình trạng ngực lép của mình và nâng ngực đau bao lâu thì hết? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngực lép khắc phục bằng phương pháp nào tốt nhất?Bầu ngực nở nang, căng tròn là mơ ước của mọi chị em phụ nữ bởi nó chính là “vũ khí” lợi hại giúp chị em thành công và tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu hai gò hồng đào căng tràn như mơ ước mà nhiều chị em phải làm bạn với bầu ngực nhỏ lép làm chị em tự ti và lo lắng không yên.

Bạn có biết >>> Nâng ngực tự nhiên đẹp và an toàn.Ảnh minh họa nâng ngực đau bao lâu

Tuy nhiên, hiện nay với sự ra đời của các phương pháp phẫu thuật nâng ngực như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân thì mọi nỗi lo lắng của chị em chỉ còn là con số 0 bởi chỉ với chút ít thời gian với những phương pháp nâng ngực này, chị em sẽ có ngay cho mình một bầu ngực nở nang, căng tròn, đầy sức sống và đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn.
Với tình trạng ngực lép của Bình Minh thì phương pháp nâng ngực khắc phục tốt nhất khuyết điểm của bạn là phương pháp nâng ngực nội soi bạn nhé bởi đây là phương pháp nâng ngực được đánh giá là đẹp, an toàn và hoàn hảo bậc nhất hiện nay. Với nâng ngực nội soi, tình trạng ngực lép của bạn sẽ được khắc phục một cách triệt để với:

- Thời gian nhanh chóng
- Không đau, không để lại sẹo
- Không biến chứng, không ảnh hưởng tới các chức năng của bầu ngực
- Hiệu quả dài lâu

Xem toàn bộ bài viết tại đây nhé >>> Nâng ngực đau bao lâu và có để lại di chứng.

===========================================

trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM