Vùng da quanh mắt là nơi dễ gặp phải tình trạng lão hóa da nhất, bởi vùng da này rất mỏng manh và các tổ chức cơ ở mắt thường xuyên phải hoạt động, có tác động không nhỏ đến sự đàn hồi của da. Để cải thiện tình trạng này, nhiều chị em đã lựa chọn cách thực hiện một số bài tập massage xóa nếp nhăn dưới mắt. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chia sẻ trong bài viết này, để lựa chọn được giải pháp cho đôi mắt linh hoạt, trẻ trung và hết nếp nhăn nhé.

Một số bài tập massage xóa nếp nhăn dưới mắt

+ Bài massage 1: Hãy dùng sức mở to mắt của mình, rồi đảo mắt liên tục khoảng 10 – 20 lần theo chiều từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Sau đó, bạn tập trung nhìn thẳng vào một điểm cách mắt khoảng 1 mét trong vòng 30s.+ Bài massage 2: Cọ xát 2 bàn tay vào nhau cho nóng, rồi úp nhẹ tay vào 2 bên mắt khoảng nửa phút, thực hiện động tác này 5 lần mỗi ngày sẽ giúp đôimắt của bạn được thư giãn và đẩy lùi vết nhăn.

+ Bài massage xóa nếp nhăn dưới mắt 3: Dùng ngón cái của 2 bàn tay bắt đầu từ huyệt ấn đường men theo lông mày rồi vuốt sang 2 bên đến tận huyệt thái dương, vuốt liên tục như vậy trong khoảng 1 phút.

* Khi thực hiện một số bài tập massage cho mắt này, bạn nên lưu ý: thực hiện nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương mắt, vì vùng da ở mắt rất mỏng manh; sau khi massage mắt xong thì dùng nước ấm để rửa mắt.

Xem thêm Xóa nếp nhăn khóe miệngTheo các chuyên gia, bác sĩ, các bài tập massage xóa nếp nhăn dưới mắt chỉ có hiệu quả đối với trường hợp mắt mới bị lão hóa nhẹ, nếp nhăn chưa sâu, da chưa bị chảy xệ. Nếu bạn đang trong độ tuổi trung niên, da vùng mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn kèm da chùng, mỡ thừa thì giải pháp hiệu quả nhất đó là đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được xóa nếp nhăn bằng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Xem bài viết chi tiết tại đây ====> Massage xóa nếp nhăn dưới mắt

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777