Câu hỏi: “Mắt em dạo này xuất hiện rất nhiều nếp nhăn, nhất là vùng đuôi mắt nên em đang tính đi phẫu thuật xóa nhăn mắt bằng phương pháp căng da mặt để giúp mình trông trẻ trung hơn chứ cứ với những nếp nhăn chằng chịt vùng mắt làm em trông giống như một bà già bác sĩ ạ. Vậy nên em muốn hỏi bác sĩ phẫu thuật xóa nếp nhăn mắt bằng phương pháp căng da mặt có nguy hiểm không và hiệu quả sau thẩm mỹ như thế nào? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn bác sĩ trước! (Hương Tràm, Vũng Tàu)”.

Trả lời: Cảm ơn Hương Tràm vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn đang thắc mắc phẫu thuật xóa nhăn mắt bằng phương pháp căng da mặt có nguy hiểm không và hiệu quả sau phẫu thuật xóa nhăn mắt bằng phương pháp căng da mặt như thế nào? Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật xóa nhăn mắt bằng phương pháp căng da mặt có nguy hiểm không?

Những nếp nhăn, đặc biệt là những nếp nhăn xung quanh mắt mặc dù không ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng những nếp nhăn lại là “kẻ thù” cho nhan sắc của bạn. Với những nếp nhăn quanh mắt chằng chịt, đôi mắt cùng toàn thể khuôn mặt của bạn sẽ trông già nua, thiếu sức sống và sự tinh anh vốn có. Vì vậy, việc bạn lựa chọn phẫu thuật xóa nhăn mắt bằng phương pháp căng da mặt để xóa nếp nhăn mắt cho mình là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.Phẫu thuật xóa nhăn mắt bằng phương pháp căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ xóa nếp nhăn ưu việt, hoàn hảo, được nhiều chị em hiện nay tin dùng và lựa chọn. Phẫu thuật xóa nhăn mắt bằng phương pháp căng da mặt được đông đảo khách hàng biết đến là phương pháp xóa nếp nhăn rất an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mình thì khi thực hiện phẫu thuật xóa nhăn mắt bằng phương pháp căng da mặt, bạn cần tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được xóa nếp nhăn mắt tốt nhất.

Với bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn phẫu thuật xóa nhăn mắt bằng phương pháp căng da mặt cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ và trang thiết bị phẫu thuật xóa nhăn mắt bằng phương pháp căng da mặt tiên tiến, hiện đại, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một địa chỉ xóa nếp nhăn mắt được nhiều khách hàng hiện nay tin tưởng và lựa chọn. Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để phẫu thuật xóa nhăn mắt bằng phương pháp căng da mặt, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ xóa nếp nhăn mắt chất lượng hoàn mỹ và an toàn tuyệt đối, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chia sẻ thông tin hữu ích >>> Xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quảHiệu quả phẫu thuật xóa nhăn mắt bằng phương pháp căng da mặt như thế nào?

Phẫu thuật xóa nhăn mắt bằng phương pháp căng da mặt cho hiệu quả sau phẫu thuật xóa nếp nhăn mắt rất ưu việt. Sau phẫu thuật xóa nếp nhăn mắt bằng phương pháp căng da mặt, bạn sẽ có ngay cho mình một làn da mắt và cả làn da mặt hết nếp nhăn, căng bóng, mịn màng, đẹp tự nhiên và căng tràn sức sống.

Để hiểu rõ hơn về hiệu quả của phương pháp phẫu thuật xóa nhăn mắt bằng phương pháp căng da mặt, bạn có thể tham khảo một số hình ảnh tại đây >>> Phẫu thuật xóa nhăn mắt


“Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí... cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08..3932 2222 - 08.3932 7777”