CÂU HỎI
Thưa bác sĩ. Em đang muốn tìm địa chỉ niềng răng invisalign tại Hà Nội tốt và uy tín nhưng chưa tìm được địa chỉ nào. Mà em rất muốn đi niềng răng sớm để tranh thủ thời gian nghỉ hè. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? (Bích Hồng – TP. Vinh).


Địa chỉ niềng răng invisalign tại Hà Nội nào uy tín nhất?
TRẢ LỜI
Chào Bích Hồng,
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi ” niềng răng invisalign tại Hà Nội” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
1. Đâu là địa chỉ niềng răng invisalign tại Hà Nội uy tín?

Niềng răng Invisalign hay chỉnh nha Invisalign là công nghệ niềng răng sử dụng sử dụng một loại khay trong suốt để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm của bạn. Đây cũng chính là ưu điểm trước hết của Invisalign là về mặt thẩm mỹ. Với những chiếc khay trong suốt, không ai có thể nhận biết bạn đang chỉnh răng ngay khi họ đang đứng gần bạn.
Vì thế, bạn sẽ không phải e ngại vì mắc cài và có thể cười một cách tự nhiên trong suốt quá trình điều trị. Tuy nhiên niềng răng invisalign tại Hà Nội tại địa chỉ nào là uy tín nhất hiện nay, còn là một vấn đề băn khoăn lớn của rất nhiều người.
Để trả lời thắc mắc này của đa số các khách hàng muốn niềng răng, chúng tôi có thể gợi ý địa chỉ tốt đó là: Nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa tin cậy với đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, chuyên sâu về chỉnh nha, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Trung tâm đã trở thành lựa chọn số 1 cho tất cả khách hàng khi muốn tìm một địa chỉ chỉnh nha uy tín tại Hà Nội và TP HCM cũng như các tỉnh thành khác như Hải Phòng, TP Vinh.
2. Niềng răng Invisalign tại nha khoa Paris có ưu điểm gì?

Một trong những điều mà bệnh nhân chỉnh nha luôn than phiền chính là sự không thoải mái khi bị vướng dây, mắc cài kim loại trong khi ăn uống hoặc chải răng. Invisalign tại nha khoa Paris hoàn toàn khắc phục được điều này. Do được làm từ vật liệu trong suốt nên bệnh nhân thậm chí không cảm thấy có khí cụ chỉnh nha ở trong miệng.

Nha khoa Paris- địa chỉ phẫu thuật vẩu hàm trên
Không những thế, các khay trong suốt này có thể tháo lắp dễ dàng để bệnh nhân tự do ăn uống, chải răng, dùng chỉ nha khoa. Điều này cũng giúp bạn ngăn ngừa hiện tượng sâu răng do thức ăn bị kẹt trong các mắc cài, khó chải sạch được.
Khi chỉnh nha với Invisalign, bệnh nhân sẽ mang từng bộ khay trong khoảng 2 tuần và chỉ tháo ra khi cần thiết. Điểm đặc biệt của Invisalign chính là bạn có thể nhận thấy sự thay đổi vị trí các răng qua từng tuần và bạn thay khay này bằng bộ khay kế tiếp cho đến khi răng của bạn được chỉnh đến vị trí như mong đợi. Tất cả các khay Invisalign đều được sản xuất tại các nước Châu Âu tân tiến với một phần mềm chuyên biệt cho chỉnh hình răng.
Khi điều trị bằng Invisalign, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn đến tái khám trung bình từ 6-8 tuần/lần. Thời gian trung bình cho một ca điều trị với Invisalign là 20 – 36 tháng, tùy theo mức độ phức tạp của ca lâm sàng.
Niềng răng Invisalign tại nha khoa Paris đã đem đến một làn gió mới và thực sự tạo thành một trào lưu trên thế giới bởi tính hiệu quả, thẩm mỹ và tiện lợi mà phương pháp chỉnh nha này mang lại.
Nếu cần được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến địa chỉ chỉnh nha Invisalign tại Hà Nội, hoặc cần thêm thông tin về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900 6900, bác sỹ giỏi về chỉnh nha của Trung tâm sẽ tận tình hỗ trợ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
Nguồn: http://phauthuathamho.org/nieng-rang...ai-ha-noi.html