Theo khảo sát của các hãng thời trang Golf hàng đầu cho thấy có tới 80% golfers được hỏi về việc mặc áo golf không thoải mái gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và kết quả thi đấu của mình. Vì đó các golfer để ý lúc đi bán bộ gậy golf cũ, hay quần golf thì cũng nên chọn cho mình size áo phù vừa vặn nhất nhé.

Điều thứ nhất ấy chính là chất liệu của áo GOLF
Chất liệu của một chiếc áo chơi Golf ảnh hưởng đến cảm giác giải đấu của golfer bưởi trong Quá trình chuyển động giải đấu ở sân những golfer thường dùng rất nhiều động tác cũng như thường hay ra nhiều mồ hôi.Những chất liệu giúp thấm mồ hôi một phương pháp lý tưởng nhất đấy chính là cotton.
Với chất liệu này có thể cho áo có cảm giác mềm mại hơn, thấm mồ hôi cao hơn. Hiện nay các hãng sản xuất thời trang cho golf hàng đầu quốc tế như Nike, Foot Joy cũng đã có các cải tiến mới về công nghệ giúp cho những chiếc áo chơi Golf, quần golf trở nên thông thoáng và dễ chịu hơn cho những tay golf.
bên cạnh đó quan trọng nhất vẫn là Size của áo chơi Golf
Một chiếc áo chơi GOLF dù có đẹp tới mấy, tuyệt vời tới mấy cũng sẽ làm cho những golfer cảm thấy không dễ chịu nếu chiếc áo đó bị chật hoặc quá rộng. Khi đi chọn áo chơi Golf thì sự vừa vặn cũng như thoải mái nhất lúc mặc vẫn là yết tố được tập trung hàng đầu của các golf thủ.
những nữ giới golfer dịu dàng với các chiêc áo golf nổi bật
Theo rà soát của những hãng thời trang GOLF hàng đầu cho thấy có đến 80% golfers được hỏi về việc gay danh golf cu không thoải mái gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý cũng như kết quả trận đấu của mình. Vì vậy những golfer chú ý lúc đi mua áo chơi golf, hay quần GOLF thì cũng nên chọn cho mình size áo phù vừa vặn nhất nhé.
ngoài ra màu sắc của áo golf mới tạo nên cá tính của những golfer
Áo chơi GOLF có rất nhiều màu sắc nhưng chủ đạo vẫn là những màu sắc mang hơi hướng pha chút cổ điển và đơn giản. Tùy theo cá tính, tính phương thức của mỗi người mà những golfer sẽ chọn lựa màu sắc mình ưa thích. Màu đỏ, xám, đen , trắng là các màu được ưa chuộng hơn cả.
Với phụ nữ thì màu hồng vẫn là vua của các màu. những hãng sản xuất trang phục Golf cũng đã làm rất tuyệt vời phần phân tích và sản xuất ra những chiếc áo GOLF thể hiện được cá tính của mỗi golfer mỗi Khi họ bước ra sân tập cũng như trận đấu.Nhưng chung cuộc thì đây là yếu tố then chốt để golfer mua hàng đó chính là…….

Chọn áo chơi golf của hãng sản xuất nào để thể hiện đẳng cấp của golfer
Có rất nhiều thương hiệu sản xuất trang phục lớn trên thị trường như: Adidas, nike, footjoy, JL, Arnold Palmer, Jack Nicklaus, Ryan Moore
Trong đấy các loại áo chơi golf thường được bán phổ biến như: Nike, Adidas, FootJoy.
Còn lại là những thương hiệu độc như: Arnold Palmer, có thiết kế rất đặc trưng cho các golfers, tạo cảm giác thoải mái
Jack Nicklaus: Sang trọng, lịch lãm, chất lượng tốt,áp dụng công nghệ cao.
Ryan Moore: Thiết kế giản dị, trẻ trung bên cạnh đó lại không quá sặc sỡ.
Việc lựa chọn hãng cung cấp cũng là một lưu tâm lớn đối với những golfer vì nó thể hiện đẳng cấp cũng như phong phương pháp của họ.
thu mua gay golf cu