Mất gốc tiếng anh là một hiện trạng diễn ra khá nhiều ở các em học sinh hiện nay. Nguyên nhân có thể là do chính bản thân các em hoặc thiếu sự quan tâm của các bậc cha mẹ dẫn đến những kết quả không mong muốn đó.Đã có rất nhiều bậc phụ huynh khi biết con mất gốc tiếng anh thực sự rất hoang mang, lo lắng vàđã đến Trung tâm gia sư Bảo Anh giúp đỡ, tư vấn để giúp các em vươn lên trong học tập. Vậy cách dạy học sinh mất gốc tiếng anh của độingũ gia sư chuyên anh tại Trung tâm gia sư Bảo Anh là gì?

- Lấy lại những kiến thức căn bản: việc đầu tiên là gia sư sẽ giúp các em lấy lại vốn kiến thức của bản thân mình. Trong quá trìnhôn luyện, tìm lại kiến thức cũ gia sư sẽ cho các em làm bài tậpđan xen suốt quá trìnhđó nhằm giúp các em nhớ lại kiến thức và rèn luyện tư duy, phản xạ khi gặp một bài tập tiếng anh nàođó. Sau khi lấy lại những kiến thức căn bảnđã mất, gia sư sẽ cho các em họctheo chương trình học trên lớp, đúng theo chương trình mà Bộ giáo dục và Đào tạo đã đề ra.
- Lấy lại niềm hứng thú trong học tập: xen trong mỗi buổi học, gia sư tiếng anh sẽ cho các em chơi các trò chơi, hoặc nghe một bài hát tiếng anh vui nhôn hoặc có thể xem mộtđoạn phim hài ngắn để giúp các em lấy lại niềm vui, tiếng cười trong quá trình học. Gia sư tiếng Anh sẽ làm cho buổi học tiếng anh trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu giúp cho các em dễ dàng tiếpthu kiến thức hơn rất nhiều.
- Cùng các em lên kế hoạch học tập cụ thể: gia sư nên cùng các em lập một cách hoạch học tập tiếng anh cụ thể, trong khoảng thời gian bao lâu phải thực hiện được những mục tiêu đã đề ra. Việc có một kế hoạch cụ thể giúp giúp cả học sinh và gia sư xácđịnh được một lốiđi rõ ràng vàđúng hướng.
- Có những lời khích lệ đúng thời điểm: gia sư không chỉ là một người thầy mà còn giống như một người bạn, gia sư động viên, khích lệ các em mỗi khi các em làmđúng, giúp các em có thêm niềm tin và động lực trong học tập. Gia sư cần có sự liên hệ chặt chẽ với phụ huynh để có thể tạo được môi trường học tập tốt nhất cho các em.
Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư tiếng anh chuyên nghiệp là các thầy cô đến từ các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trườngđại học nổi tiếng, là những gia sư nhiệt tình, năng độngđã có nhiều phương pháp giảng dạy giúp các em học sinh mất gốc tiếng anh có sự vươn lên tiến bộ trong học tập, giúp các em cảm thấy tự tin và xácđịnh đượcđịnh hướng rõ ràng trong tương lai sắp tới.
Chúc các em học tốt và thành công!
Điện thoại:0979.271.260 cô Hà