Chào bác sĩ! Tôi năm 42 tuổi. Mí mắt trên tôi xuất hiện nhiều bọng mỡ thừa mí mắt và kèm theo da thừa. Tình trạng này làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt và hạn chế tầm nhìn của tôi. Tôi được bạn bè giời thiệu phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt có thể khắc phục các khuyết điểm trên. Nhưng tôi thắc mắc: Có hay không kỹ thuật lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật?Lấy mỡ mắt nội soi là như thế nào?
Lấy mỡ mắt nội soi được xem là phương pháp đảm bảo an toàn và chất lượng sau khi phẫu thuật. Không những khắc phục được các khuyết điểm bọng mỡ dư thừa, da chùng mí mắt hiệu quả mà còn mang lại đôi mắt trẻ trung và năng động hơn cho khách hàng.Lấy mỡ mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc


Phương pháp này được thực hiện bằng những thủ thuật đơn giản, bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ và mảnh ở nếp mí mắt nhằm lộ rõ túi mỡ thừa. Bác sĩ sử dụng dụng cụ y khoa chuyên dụng để lấy tận gốc túi mỡ, sau đó khâu lại một đến hai mũi bằng chỉ sinh học tự tiêu.Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ, mảnh nhằm để lộ túi mỡ thừa


Trong suốt quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn, hay khó chịu, vì đã được gây tê trước đó. Phương pháp này đảm bảo an toàn và không để lại các biến chứng khác cho mắt sau phẫu thuật.


Ai nên áp dụng phương pháp lấy mỡ mắt nội soi?
Phương pháp đã áp dụng thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Kim và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Lấy mỡ mí mắt nội soi áp dụng điều trị phù hợp cho các đối tượng sau:


+ Cả nam và nữ trên 18 tuổi nếu có bọng mỡ phát triển nhanh, mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.


+ Khách hàng trên 30 tuổi mỡ thừa, da chùng và bọng mỡ mí mắt xuất hiện.


+ Hay những khách hàng có mong muốn lấy mỡ mí mắt dưới hoặc mỡ mí mắt trên.


Lấy mỡ mắt nội soi không đau, không ảnh hưởng mắt – Kim Hospital
Lấy mỡ mí mắt nội soi được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, đặc biệt là khách hàng ở độ tuổi trung niên. Vậy lý do gì khiến nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ này?


Lấy mỡ mắt nội soi không gây cảm giác đau đớn
Quá trình lấy mỡ mắt nội soi được thực hiện bằng những thủ thuật đơn giản, diễn ra trong thời gian nhanh chóng. Bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt nhằm không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mí mắt


Bác sĩ sử dụng dụng cụ y khoa chuyên dụng để rạch một đường nhỏ sát mí mắt, nhằm lộ rõ túi mỡ và loại bỏ an toàn. Kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng một đến hai mũi khâu bằng chỉ sinh học tự tiêu, rất đảm bảo tính thẩm mỹ.


Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện, do phương pháp này không tác động mạnh hay bóc tách nên không gây cảm giác đau đớn.


Lấy mỡ mắt nội soi không ảnh hưởng đến mắt
Lấy mỡ mắt nội soi là một thủ thuật đơn giản, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Kim với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Quy trình thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nội soi tại Kim Hospital đạt chuẩn quy trình của Bộ Y tế. Bệnh viện đã mang lại kết quả hài lòng cho hàng nghìn khách hàng, bởi tính an toàn và chất lượng của dịch vụ.Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc


Với bàn tay khéo léo, nhiều kinh nghiệm bác sĩ chỉ rạch một đường mảnh, nhỏ ngay sát bờ mí mắt để loại bỏ mỡ thừa. Quá trình thực hiện này không làm ảnh hưởng đến vùng mắt, hay các vùng mô lân cận nên không gây tổn thương đến kết mạc, giác mạc và không ảnh hưởng đến thị lực.Kết quả lấy mỡ mắt nội soi


Phương pháp lấy mỡ mắt nội soi tại Kim Hospital được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như hiệu quả của phương pháp. Kim Hospital tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.


Bài viết xem nhiều >> cắt mí mắt dưới


Ở một khía cạnh khác, còn rất nhiều khách hàng vẩn chưa nắm rõ về vấn đề như nâng chân mày không cần phẫu thuật thì hãy nhanh tay gọi đến holine tư vấn của thẩm mỹ viện chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhất nhé !
Bài viết trích nguồn tại https://hoidapcatmimat.com


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh


Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678


Email: info@kimhospital.com