Dán decal nhôm xước Exciter 135cc


Dán decal nhôm xước Exciter 135cc - vẻ đẹp từ ánh kim khí
Dán keo xe tạo cho xế một độ bóng và chống trầy rất hiệu quả. Thế nhưng, với một phương pháp ngoài việc tạo độ bóng thì còn với vẻ đẹp màu sắc đến cho xế yêu thêm phần vượt bậc chậm triển khai là Dán decal nhôm xước Exciter 135.
Decal nhôm xước vẫn với những chức năng tạo 1 độ bóng nhưng sáng bóng hơn cả dán keo xe. Chống trầy xước gấp 3 lần dán keo xe. không những giới hạn lại chậm tiến độ, dán decal nhôm xước còn với những màu nhan sắc mắt mà dán keo xe không với.
cùng xem chiếc decal nhôm xước Exciter 135 cam xám cực chất tại Hoàng Trí Racing shop. Bạn thích chiếc tem này? cùng comment bên dưới để trao đổi nhé.
Dàn đầu decal nhôm xước cam xám đẹp như sơnnói chung của mẫu tem phối hợp giữa hai màu cam và xámTổng quát hơn về decal nhôm xước với vẻ sáng bóng từ kim khínhững kẻ sọc tạo điểm nổi bật hơi nổi cho xếnhững chi tiết nhỏ cũng làm nên sự dị biệt đó.Phía bên mỏ cày phải cộng kẻ sọc cam chạy dọc dàn mũPhía sau bên hông phải của xế màu sắc hài hòa phối hợpXem thêm: Dán decal nhôm xước