Mô tả

Windows Live Movie Maker là một phần trong gói ứng dụng miễn phí Windows Live Essentials của Microsoft, bao gồm Photo Gallery, Messenger, Live Writer, OneDrive và phần mềm Windows Live Movie Maker.
Windows Live Movie Maker được thiết kế với mục đích chính là hỗ trợ ngườii dùng chỉnh sửa, biên tập và tạo ra các video đơn giản với chất lượng cao. Đây là một phần mềm tốt dễ sử dụng, giúp bạn đặt hình ảnh, video, âm nhạc và các hiệu ứng đặc biệt lại với nhau để tạo ra một clip trình bày bắt mắt, thu hút người xem.
Ngoài ra, Windows Live Movie Maker còn hỗ trợ bạn chia sẻ video lên Facebook, YouTube, SkyDrive và Flickr chỉ với một vài cú nhấp chuột, cũng như dễ dàng tạo ra các video HD ngoạn mục khác.


Rất dễ dàng để sử dụng download phần mềm Windows Live Movie Maker. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập các bức ảnh và video mà bạn muốn sử dụng, chọn nhạc nền và thêm một số chức năng nếu bạn muốn. Với hiệu ứng, bạn cũng có nhiều lựa chọn, như: Chuyển tiếp, ảnh động, zoom và pan, thêm text và các hiệu ứng về mặt hình ảnh khác.
Ưu điểm

  • Giao diện được thiết kế hấp dẫn.
  • Dễ dàng để sử dụng, không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật cần thiết
  • Hỗ trợ đa dạng hiệu ứng hình ảnh
  • Hỗ trợ Tiếng Việt.

Nhược điểm

  • Hạn chế chính với phần mềm này là bạn chỉ có thể lưu lại tập tin tạo ra dưới định dạng WMV.

Tóm lược

Với phần mềm đơn giản, nhẹ nhàng nhưng hiệu quả Windows Live Movie Maker, bạn có thể tạo ra những tác phẩm đẹp bằng hình ảnh và video yêu thích của mình, và chia sẻ với bất cứ ai.