Mạng lag là một trong những điều lo lắng nhất của người dùng trong quá trình sử dụng internet. Thấu hiểu được tâm lý này mà nhà mạng Viettel đã thường xuyên ứng dụng công nghệ hiện đại khi lắp đặt internet Viettel giúp người dùng khắc phục vấn đề một cách tốt nhất.Là một trong những đơn vị cung cấp mạng lớn hàng đầu Việt Nam, Viettel luôn cố gắng đem đến cho khách hàng chất lượng các dịch vụ mạng tốt nhất với mức giá thành rẻ nhất đến người sử dụng.
Lắp đặt internet Viettel không còn lo lắng vấn đề mạng lag

Đối với người dùng internet, đặc biệt là các game thủ thì đường truyền luôn là vấn đề cốt lõi có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng. Các trò chơi game online đòi hỏi băng thông rộng để giúp cho việc truyền và nhận dữ liệu được diễn ra liên tục, điều này sẽ là khó khăn đối với đường truyền cáp đồng cũ. Hiện nay với sự hỗ trợ của công nghệ lắp đặt cáp quang Viettel tốc độ cao đã đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng về mạng internet cho người dùng trong một chi phí cực kỳ thấp.Hơn thế, các dãy trọ sinh viên chính là những nơi vấn đề mạng lag thường xuyên diễn ra khiến cho công việc học tập bị gián đoạn, điều này cực kỳ khó chịu, Tuy nhiên, internet Viettel sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất, các bạn sinh viên vừa có thể dùng chung nhau một đường truyền để giảm chi phí mà vẫn thoải mái sử dụng mạng tốc độ cao đảm bảo sự ổn định trong mọi điều kiện.Thủ tục đăng ký lắp đặt internet ViettelNhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc đăng ký dịch vụ lắp đặt mạng Viettel, nhà mạng này đã cố gắng đơn giản hóa với phương thức đơn giản nhất. Để có cơ hội sử dụng mạng internet do Viettel cung cấp bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân bản gốc hoặc hộ chiếu và đến điểm giao dịch Viettel gần nhất đăng ký. Nhân viên Viettel tại đây sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể các bước đăng ký sử dụng dịch vụ mạng internet cùng những lưu ý cần thiết.
Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn còn có thể lựa chọn thêm một số dịch vụ hỗ trợ khác của Viettel như: chuyển địa điểm sử dụng, nhượng quyền sử dụng gói cước, khôi phục hay tạm dừng dịch vụ… Tất cả đều được cam kết về chất lượng và giá thành hợp lý nên người dùng hoàn toàn an tâm khi quyết định chọn lựa.Không chỉ giải quyết thành công nỗi lo mạng lag,với bảng giá internet Viettel bạn còn luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời các sự cố trong quá trình sử dụng. Chỉ cần nhận được liên hệ, nhân viên Viettel sẽ nhanh chóng tư vấn và khắc phục nhanh chóng nhất, đảm bảo không làm gián đoạn công việc của bạn.
Địa chỉ:Tại TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 - Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0962424462 - 01693927877

Email:capquangviettel247@gmail.com