Khu du lịch Suối Hoa Đà Nẵng cùng với các đồi núi xanh mơn mởn, những cánh đồng đang mùa nở hoa. Đây là khu du lịch sinh thái lý tưởng để du khách thư giãn sau những ngày làm việc áp lực.

Khu du lịch Suối Hoa tọa lạc tại tỉnh lộ 604 thuộc hướng đi từ Đà Nẵng đến Hồ Chí Minh. Suối Hoa chỉ cách nội thành Đà Nẵng khoảng 30km hướng Tây, thuộc địa phận thôn Phú Túc, Hòa Phú, Hòa Vang. Khu du lịch Suối Hoa có không gian mát mẻ, thảm động thực vật đa dạng và phong phú. Nơi đây có một ngọn suối đầu nguồn chia thành các khu vực hồ nước mát lạnh. Cùng với các ghềnh thác nước trắng xóa và các loại hoa dại, cây rừng thay nhau đua sắc trong khu du lịch.
Khi đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và tận hưởng làn nước mát lạnh của dòng suối cùng với một rừng xanh bạt ngàn trước mặt. Suối Hoa có thêm sự sắp đặt và bàn tay con người bồi đắp, không giống như các khu du lịch sinh thái tự nhiên của tạo hóa. Tuy nhiên, các cảnh quan nhân tạo ở đây được kết hợp rất khéo léo và tinh tế. Vì thế, khi nghỉ dưỡng tại đây bạn vẫn có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị của thiên nhiên hoang dã và tươi mát.Khung cảnh ở Suối Hoa sẽ khiến bạn bị choáng ngợp từ những bước chân đầu tiên. Bạn sẽ có cảm giác như đang ở một khu hồ xanh ngắt giữa núi rừng hoang sơ. Suối Hoa có những dòng suối chảy hiền hòa quanh năm, những hồ nước xanh màu trong veo, bạn có thể tắm hoặc vui đùa dưới suối. Quả thật, còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được thưởng thức cảnh thần tiên trong rừng, cùng với dòng suối mát sạch trong veo.

Muốn tới Suối Hoa, bạn có thể đi theo hướng quốc lộ 14B. Cụ thể hơn, từ trung tâm Đà Nẵng, bạn chạy dọc theo hướng đường QL 14B. Vượt qua khỏi Hòa Cầm thì bạn sẽ chạy thẳng đến ngã 3 phía đường tránh hướng Đèo Hải Vân. Sau đó, chỉ cần đi thăng hơn 200, sẽ thấy ngã ba, quẹo phải và đi thẳng tới thị trấn Túy Loan. Cuối cùng, bạn rẽ phải và đi tiếp hơn 25km sẽ tới khu du lịch Suối Hoa. Nếu bạn là du khách, bạn nên thuê xe máy để đi phượt để ngắm các cảnh đẹp khi tới đây. Bạn có thể dễ dàng thuê xe máy ở những nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng theo ngày ở thành phố. Tuy nhiên, để chọn được chỗ cho thuê xe máy uy tín và an toàn, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin và phản hồi của khách trước.