Tẩy trắng răng có hại gì không là một trong những thắc mắc hàng đầu được nhiều người mong muốn được giải đáp, có nhiều yếu tố dẫn đến lo lắng này, hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết sau đây nhé.
Tẩy trắng răng có hại không? – Khi lựa chọn giải pháp tẩy trắng bằng công nghệ cao


Hiện nay lựa chọn giải pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ cao là xu hướng chung bởi nó mang đến kết quả cao đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức… vậy tẩy trắng răng có hại không?


Một trong những công nghệ tẩy trắng được chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay chính là Zoom Whitening. Phương pháp này KHÔNG GÂY HẠI cho răng cũng như sức khỏe người dùng:


+ Ứng dụng công nghệ tẩy trắng Zoom 2 phiên bản cải tiến, hoạt động dựa trên ứng dụng năng lượng sóng Laser bước sóng an toàn kết hợp hệ thống phát ra quang phổ ánh sáng tối ưu, không làm mòn hay mất men răng, không có hại cho răng.


+ Tùy từng trường hợp khách hàng cụ thể, nha sĩ sẽ sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ tương ứng, ở ngưỡng an toàn, không gây hại hơn nữa còn thúc đẩy quá trình tái khoáng của men răng giúp răng không chỉ trắng sáng mà còn chắc khỏe.


+ Thêm vào đó, trước khi đưa thuốc tẩy trắng lên răng, nha sĩ sẽ cách ly môi, nướu của khách hàng do đó không gây hại cho nướu, lợi.


+ Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện theo các bước an toàn bởi nha sĩ có kinh nghiệm, không gây hại cho răng miệng.
>>> Tẩy trắng răng tại nhà an toànSử dụng thuốc tẩy trắng cũng là một trong những cách thức được nhiều người lựa chọn. Trao đổi với chuyên gia về vấn đề tẩy trắng răng có hại không khi dùng thuốc tẩy trắng, chúng tôi được biết:


+ Cơ chế tác động của các loại thuốc là tác động làm thay màu của men răng giúp răng trắng sáng hơn song chỉ sau một thời gian ngắn men răng sẽ mỏng và yếu dần đi, màu răng sớm trở lại trạng thái ban đầu thậm chí còn ố vàng, xỉn đen hơn.


+ Có một sự thật là dù sử dụng ở nồng độ nào thì thuốc tẩy trắng răng (không đi kèm công nghệ hiện đại) cũng có những tác động mang tính tiêu cực tới môi, nướu, má, lưỡi như cảm giác rát, đỏ…


+ Trong những trường hợp tự ý dùng thuốc không đúng hướng dẫn tại nhà hoặc dùng quá liều lượng rất có khả năng làm hại đến khoang sinh học, làm mất men răng.


Khá nhiều trường hợp gặp phải tình trạng mòn men răng khi tự tẩy trắng bằng thuốc


Tẩy trắng răng có hại không nếu áp dụng các cách tự nhiên?


Nhiều người lầm tưởng rằng làm tẩy trắng răng bằng các phương pháp tự nhiên như sử dụng thực phẩm, các loại quả… để cải thiện tình trạng màu răng xỉn, ố vàng không hề gây hại cho răng.


Tuy nhiên, dưới góc độ khoa học, các chuyên gia nhận định rằng, bên cạnh các thành phần có tác dụng làm trắng hầu hết các nguyên liệu đều chứa các phân tử làm đổi màu răng do đó theo thời gian, men răng có thể yếu đi, đổi màu.


Như vậy, tẩy trắng răng có hại không phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Nhìn nhận một cách tổng thể, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng giải pháp công nghệ cao để lấy lại hàm răng trắng sáng, chắc khỏe, đẹp tự nhiên đồng thời tiết kiệm được thời gian và công sức.


Như vậy thắc mắc tẩy trắng răng có hại gì không hoàn toàn được giải đáp, chúc bạn năm mới sẽ nhanh chóng có được hàm răng trấng sáng như mong muốn.


Nguồn: http://cachlamtrangrang.org/