Theo chủ trương chính thức từ Ủy ban TP Hà Nội, mặt bằng công trình mới tại chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi này sở hữu vị trí trùng với vị trí của Nhà máy xà phòng trực thuộc Tổng Công ty Xà phòng Hà Nội tại Nguyễn Trãi và Nhà máy thuốc lá Thăng Long. 2 khu đất này có vị thế cạnh nhau, có tổng diện tích lênđến cả chục héc-ta, đều là các vị trí rất có giá trị, có hạ tầng thuận lợi như sát với các ga tuyến metro Cát Linh-Hà Đông, các trường đại học lớn, Ngã Tư Sở… Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ là một trong những hơi thở mới quan trọng, thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế tại khu vực Nguyễn Trãi nói riêng và toàn Hà Nội nói chung.
Liên tục xây dựng được khác biệt với chất lượng dự án xuất sắc cùng những phong cách của 1 thành phố hiện đại tại nhiều siêu phẩm nổi bật, việc Vinhomes Nguyễn Trãi được công bố hứa hẹn sẽ là 1 trong những sự kiện quan trọng tiếp tục cho thấy được sự phấn đấu và cố gắng nghiên cứu không biết mệt mỏi mà chủ đầu tư này muốn gửi tới quý khách hàng của mình.
Mang trong mình vị thế hiếm có tại cung đường Nguyễn Trãi, đối diện với dự án hạng sang Royal City, Vinhomes Smart City (Vinhomes Nguyễn Trãi) – hiện đang là 1 trong những công trình thu hút được nhiều sự chú ý nhất hiện nay. Đặc biệt sở hữu lợi thế về tên tuổi Vinhomes đẳng cấp, siêu phẩm Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ đem đến không gian sống hiện đại, với 1 phong cách sống vượt trội, 1 sự kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở cùng với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao hiếm có thể tìm kiếm được tại Hà Nội.
Đến thời điểm hiện tại, công trình Vinhomes cao xa la smart city là dự án hiếm có mang 1 vị trí “Vàng” tại Nguyễn Trãi, nằm sát đường cao tốc trên cao, phía Đông Bắc gần với tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng, phía Đông Nam và Tây Nam giáp đường quy hoạch.