Trước tình trạng sinh viên thất nghiệp ngày càng nhiều thì xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là cơ hội việc làm tươi sáng cho các bạn yêu thích ngành Dược bởi đầu vào xét tuyển dễ dàng trong khi đầu ra lúc nào cũng cung không đủ cầu.


Tại sao nên xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 đang đến rất gần, thời điểm này cũng là thời điểm để các thí sinh quyết đoán với lựa chọn của mình.


Năm 2017, các trường Y Dược vẫn tuyển sinh theo quy chế xét tuyển mà Bộ Giáo Dục & Đào Tạo quy định. Việc xét tuyển Cao đẳng Dược đưa tới cơ hội cho nhiều thí sinh bởi khi xét tuyển đầu vào các trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ dễ dàng hơn thi tuyển. Phương thức xét tuyển cũng nhan gọn, tránh được nhiều thủ tục rườm ra như trước kia. Mặt khác, trước nhu cầu hiện nay của ngành Dược thì các Dược sĩ sau khi ra trường rất dễ xin việc.


Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 cần những điều kiện gì?

Năm 2017, trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển với những yêu cầu như sau:  • Thí sinh tham gia xét tuyển cần tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận kết quả thi, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017).
  • Thí sinh có xếp hạng hạnh kiểm lớp 12 từ hạnh kiểm khá trở lên.
  • Thí sinh có điểm TB học lực lớp 12 từ 5,5 trở lên.
  • Thí sinh không được nằm trong thời gian thi hành án và đủ điều kiện sức khỏe để theo học


Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017


Thí sinh đủ điều kiện sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược năm 2017 có thể gửi về địa chỉ:


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: số 4 Đường Trần Phú, P.Mỗ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội. (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.