Gác lửng, còn gọi là tầng lửng, tầng lệch, gác xép, chỉ chiếm chưa đến 70% diện tích tầng trệt, nhưng với nhiều người, đây thực sự là một không gian cần thiết và hữu hiệu nhất.
Với những ngôi nhà không có nhiều diện tích sử dụng, thì việc cải tạo nâng thêm một gác lửng ngay trên tầng trệt sẽ giúp gia chủ chủ động hơn trong việc sắp xếp không gian sống. Một cái gác lửng sẽ là một phòng ngủ ấm áp, một phòng khách sang trọng hay một nơi làm việc yên tĩnh. Tùy vào nhu cầu của mình, bạn sẽ có được thêm một không gian sống hoàn hảo nhất cho mình và gia đình.
Thi công gác lửng hiện nay được thực hiện nhanh chóng nhờ vào kĩ thuật thi công sàn giả với tấm ván sàn cemboard Thái. Đây là loại vật liệu lát sàn mới có nhiều ưu điểm hơn ván sàn gỗ. Đặc điểm của tấm cemboard Thái là chịu nhiệt, chịu ẩm, chống mối mọt tốt. Đồng thời, với trọng lượng siêu nhẹ, tấm ván sàn cemboard Thái có thể đảm bảo tốt nhất cho những ngôi nhà không chắc chắn về kết cấu nền móng.
Kĩ thuật thi công, thiết kế gác lửng, sàn giả bằng tấm cemboard Thái hiện nay được khá nhiều công ty xây dựng ứng dụng. Quy trình thi công đơn giản với xà gồ sắt 50x100, tấm lợp cemboard Thái có độ dày từ 15-18 ly là phù hợp với mục đích nhà ở, thậm chí nhà xưởng công nghiệp. Nếu khẩu độ thấp, bạn không cần chôn thêm trụ, muốn chắc chắn hơn, có thể trồng trụ sắt I100 hoặc I150 tùy kết quả khảo sát thi công.
Mọi nhu cầu về tư vấn thi công gác lửng, quý khách vui lòng liên hệ 0932 77 0608, công ty Anh Đức chuyện nhận cải tạo, nâng tầng, cơi nới nhà ở và nhiều hạng mục công trình khách.